Tìm hiểu quy trình thu mua xe ô tô hết đăng kiểm tại Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Những chiếc xe ô tô hết hạn đăng kiểm và không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng chiếm khá nhiều diện tích trong nhà kho của bạn. Bạn đang muốn thanh lý chúng đi mà chưa tìm được đơn vị nào uy tín, thu mua với giá cao? Vậy hãy để Phú Cường Hương giúp bạn xử chúng nhé. Với quy trình thu mua xe ô tô hết đăng kiểm nhanh gọn lẹ, chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề giúp quý khách có thêm một khoản thu nhập để đầu tư vào công việc khác.

Thu mua xe hết hạn đăng kiểm
Thu mua xe hết hạn đăng kiểm

Đọc nhanh

Dịch vụ thu mua xe ô tô hết đăng kiểm uy tín, chất lượng

Ô tô hết đăng kiểm là mặt hàng khá “đặc biệt” nên còn tùy theo thực trang xe mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả mà công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng đưa ra bởi mức giá của chúng tôi luôn cao hơn thị trường tới 30%.

Xe ô tô hết đăng kiểm hoặc xe bị hỏng hóc không còn khả năng sử dụng sẽ được công ty chúng tôi thu mua và tháo dỡ từng bộ phận. Sau đó là tái chế vào ngành công nghiệp sản xuất kim loại. Những bộ phận còn lại như vỏ xe hoặc lốp xe sẽ được sử dụng trong ngành trang trí nội thất, khu vui chơi giải trí…

Sau khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu cần thanh lý ô tô hết đăng kiểm, chúng tôi sẽ có nhân viên trực tiếp tới tận nơi và làm việc với bạn về các vấn đề liên quan. Trong đó việc chứng minh ô tô hợp pháp bán đúng theo quy định là việc vô cùng cần thiết. Bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ bao gồm:

 • Giấy chứng nhận ô tô đang có nhu cầu thanh lý
 • Giấy kiểm định chất lượng xe kiểm tra lần gần nhất
 • Giấy chứng nhận của các cơ quan hoặc cá nhân đang có nhu cầu thanh lý xe ô tô. Đối với cá nhân muốn thanh lý ô tô cần phải kèm theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước.

Đây đều là những giấy tờ cần thiết để chứng minh quyền sở hữu xe hợp pháp được pháp luật công nhận bạn có thể thanh lý xe. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng những chiếc xe phế liệu không còn khả năng sử dụng thì không cần tới những giấy tờ trên, tuy nhiên việc kiểm chứng này giúp chúng tôi loại bỏ được khả năng trộm cắp xe đi bán của những thành phần xấu.

Dịch vụ thu mua xe hết đăng kiểm Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua xe hết đăng kiểm Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua xe ô tô hết đăng kiểm giá cao tại Phú Cường Hưng

Chúng tôi luôn làm việc theo quy trình đã định ra. Tất cả nhân viên của chúng tôi thẩm định và tư vấn khách hàng 1 cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và theo nguyên tắc thống nhất của công ty. Đảm bảo theo quy trình sau:

 • Khảo sát nhanh: Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng qua hotline 0969.212.818 quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.
 • Vận chuyển gọn gàng: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.
 • Thanh toán nhanh gọn: Sau khi các xe ô tô hết đăng kiểm được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tuy theo yêu cầu của quý khách để quý khách không phải chờ đợi.
 • Hậu mãi: Phú Cường Hưng luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên chúng tôi luôn có 1 khoản hoa hồng dành cho người giới thiệu.

Quy trình thu mua xe ô tô hết đăng kiểm được diễn ra một cách nhanh chóng, khoa học, đảm bảo thực hiện đúng theo những gì chi tiết trong hợp đồng đã ký. Chúng tôi thu mua với mức cao nhất trên thị trường, sẵn sàng bồi thường những thiệt hại nếu xảy ra những vị phạm trong hợp đồng. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi hợp tác với chúng tôi.

Tìm hiểu quy trình thu mua xe ô tô hết đăng kiểm tại Phú Cường Hưng
Tìm hiểu quy trình thu mua xe ô tô hết đăng kiểm tại Phú Cường Hưng

Ưu điểm của dịch vụ thu mua xe ô tô hết đăng kiểm tại Phú Cường Hưng

Là một trong những công ty thu mua phế liệu giá cao được nhiều công ty hợp tác lâu dài, Phú Cường Hưng luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình giàu kinh nghiệm. Thu mua xe ô tô hết đăng kiểm có những ưu điểm như:

 • Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ Tết
 • Hệ thống làm việc theo đúng nguyên tắc, hợp pháp
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại, phương tiện chuyên nghiệp sẵn sàng bốc xếp, vận chuyển phế liệu với số lượng từ nhỏ đến lớn
 • Thanh toán nhanh chóng theo đúng hợp đồng đã ký kết
 • Giá cả tất cả các mặt hàng phế liệu cao hơn thị trường tới 30%
 • Chính sách ưu đãi hấp dẫn cho cả khách hàng mới và cũ, đặc biệt là các cá nhân, tổ chức hợp tác lâu dài
 • Sẵn sàng trích hoa hồng cao cho người giới thiệu
Ưu điểm của dịch vụ thu mua xe ô tô hết đăng kiểm tại Phú Cường Hưng
Ưu điểm của dịch vụ thu mua xe ô tô hết đăng kiểm tại Phú Cường Hưng

Khi có xe ô tô hêt đăng kiểm cần thanh lý, quý khách hãy liên hệ với Phú Cường Hưng theo địa chỉ sau để được tư vấn và hợp tác. Với tiềm lực về tài chính cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và phương tiện hiện đại, chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại xe ô tô hết đăng kiểm không kể số lượng lớn  hay nhỏ. Chỉ cần quý khách liên hệ là chúng tôi có mặt ngay.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo