Những ưu điểm nổi bật của công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Rate this post

Phú Cường Hưng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu và được khách hàng đánh giá cao không chỉ ở giá thu mua mà còn cả dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của Phú Cường Hưng trong lĩnh vực thu mua phế liệu này nhé!

Thu mua phế liệu
Thu mua phế liệu

Đọc nhanh

Những ưu điểm nổi bật của công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Dịch vụ hỗ trợ linh hoạt, tận tình

 • Thực tế, phế liệu được thải ra từ các hoạt động sản xuất và sinh hoạt. Thế nhưng, chúng cũng có giá trị riêng, thậm chí mang lại cho khách hàng nguồn thu lớn. Vì thế, bạn nên hiểu rõ về điều này để không lâm vào tình trạng “bán đổ, bán tháo”.
 • Hầu hết những khách hàng hiện nay bán phế liệu với mức giá cực rẻ vì họ nghĩ đó là đồ bỏ đi. Những đối tượng xấu lợi dụng tâm lý chủ quan này để trục lợi.
 • Tốt hơn hết, bạn hãy tìm đến Phú Cường Hưng, địa chỉ thu mua phế liệu có dịch vụ hỗ trợ linh hoạt. Theo đó, đội ngũ nhân viên sẽ lắng nghe và mang lại cho bạn thông tin hữu ích. Điển hình như loại phế liệu đó sẽ bán được trong khoảng giá bao nhiêu, chiết khấu như thế nào cho đơn hàng số lượng lớn.
 • Thậm chí, Phú Cường Hưng còn cử nhân viên đến tận nơi khảo sát. Điều này giúp khách hàng luôn yên tâm với nguồn hàng sắp bán, định giá chính xác, không lo thua lỗ.
Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Bảng giá công khai, minh bạch

 • Không thể phủ nhận, bảng giá phế liệu liên tục tăng, giảm thất thường. Với những khách hàng có phế liệu bán thực sự khó nắm bắt cũng như bị động trọng việc tìm hiểu.
 • Chính vì vậy, quý khách nên tìm đến dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng để được báo giá chính xác nhất tại thời điểm bán.
 • Hơn hết, chỉ những Phú Cường Hưng mới có thể nắm bắt thông tin nhanh nhạy. Đó còn chưa kể đến việc giá phế liệu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điển hình như tùy vào từng loại, số lượng, mỗi đơn vị sẽ đưa ra chi phí khác nhau.
 • Những tưởng việc tìm hiểu giá bán phế liệu như “mò kim đáy bể”. Tuy nhiên, bạn nên kết nối với những đơn vị có bảng giá công khai, minh bạch. Căn cứ vào đó bạn dễ dàng nắm bắt thông tin và dễ dàng so sánh giá giữa nhiều đơn vị thu mua phế liệu
 • Tại Phú Cường Hưng ,những thông tin về giá phế liệu sẽ được đăng tải công khai trên website của công ty đó. Đồng thời, khi bạn kết nối với chuyên viên tư vấn nội dung hoàn toàn trùng khớp, không sai lệch. Đây cũng là kinh nghiệm hay được nhiều khách hàng thông thái chia sẻ lại.
Những ưu điểm nổi bật của công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Những ưu điểm nổi bật của công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Đơn vị thu mua tiềm lực kinh tế ổn, khả năng thanh toán ngay

 • Nếu dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ thấy không phải đơn vị nào cũng có thể thanh toán ngay trong một lần. Bởi có những lần thu mua phế liệu giá trị đơn hàng lên đến hàng tỷ đồng. Do đó, khách hàng cần phải chờ đợi suốt thời gian dài mới nhận đủ tiền.
 • Nhưng tại Phú Cường Hưng thì khác. Chúng tôi sẽ thanh toán dứt điểm, sòng phẳng sau khi vận chuyển phế liệu đi. Bởi chúng tôi có vốn lưu động lớn, tiềm lực kinh tế ổn định mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Nhờ vậy, bạn không phải lo lắng đến vấn đề đòi nợ, mất thời gian và công sức.
 • Nhiều khách hàng chủ quan cho rằng thu mua phế liệu không cần thiết phải có hợp đồng. Chỉ cần bên mua giao đủ tiền cho bên bán là xong. Tuy nhiên, đây là thủ tục hành chính quan trọng giữa hai bên để thỏa thuận về nhiều vấn đề.
Đơn vị thu mua tiềm lực kinh tế ổn, khả năng thanh toán ngay
Đơn vị thu mua tiềm lực kinh tế ổn, khả năng thanh toán ngay

Khi giao dịch mua bán phế liệu cần có hợp đồng rõ ràng

 • Trong quá trình thu mua phế liệu bên bán và bên mua sẽ thống nhất về giá cả, số lượng, chất lượng. Hơn hết, hợp đồng thu mua phế liệu còn là bằng chứng pháp luật cam kết quyền lợi, nghĩa vụ đôi bên. Nếu như xảy ra tranh chấp, kiện tụng đây sẽ trở thành bằng chứng, căn cứ chặt chẽ để giải quyết.
 • Trong hợp đồng thu mua phế liệu cần soạn thảo nhiều thông tin liên quan giữa hai bên. Đó điển hình như địa chỉ, số điện thoại, đề mục, nhiệm vụ chính, cam kết của mỗi bên. Đây cũng là lưu ý quan trọng dành cho tất cả khách hàng khi kết nối với bất cứ đơn vị thu mua nào.

Đơn vị có kho bãi chứa tiêu chuẩn

 • Ngoài những vấn đề kể trên đơn vị thu mua phế liệu Phú Cường Hưng có kho bãi chứa tiêu chuẩn. Điển hình như hệ thống mái che mưa, che nắng đầy đủ, không xây dựng gần nơi đông dân cư.
Khi giao dịch mua bán phế liệu cần có hợp đồng rõ ràng
Khi giao dịch mua bán phế liệu cần có hợp đồng rõ ràng

Quy trình thu mua phế liệu tại Phú Cường Hưng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và báo giá: Sau khi nhận được thông tin bán phế liệu của khách hàng, Phế liệu Phú Cương Hưng sẽ báo giá sơ bộ để khách tham khảo thông qua hình ảnh mà khách cung cấp.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp: Chuyên viên của Phú Cường Hưng sẽ đến tận nơi để giám định chất lượng, số lượng, chủng loại của phế liệu.

Bước 3: Chốt giá và ký hợp đồng: Sau khi giám định xong, chuyên viên sẽ báo giá nhanh chóng và chuẩn xác. Nếu hai bên đồng ý thì sẽ ký hợp đồng và mọi thông tin như: mức giá, chủng loại phế liệu, số lượng đều công khai rõ ràng trong hợp đồng. Không bao giờ có trường hợp ép giá, kì kèo giá, nếu có, khách hàng hãy liên hệ về công ty để được giải quyết.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển: Phế Liệu Phú Cường Hưng sẽ tiến hành thu gom cũng như vận chuyển phế liệu nhanh chóng liền trong ngày. Đồng thời, nhân viên cũng sẽ hỗ trợ quý khách dọn dẹp sạch sẽ để trả lại một không gian gọn gàng.

Dịch vụ thu mua phế liệu
Dịch vụ thu mua phế liệu

Bước 5: Thanh toán: Thanh toán theo mức giá đã thỏa thuận từ trước trên hợp đồng bằng tiền mặt hay qua chuyển khoản.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận góp ý của quý khách sau khi sử dụng dịch vụ, để lấy đó làm kinh nghiệm nâng cao chất lượng dịch vụ thu mua phế liệu ngày một tốt hơn.

Để hiểu hơn về dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng, Quý khách vui lóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo