Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua máy móc cũ tại Bình Dương

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Máy móc cũ là khối tài sản có giá trị, ngoài những máy móc cũ vẫn hoạt động thì những loại máy hỏng vẫn có thể tái chế để làm được rất nhiều việc có ích. Việc tìm một đơn chuyên thu mua máy móc cũ là việc làm cần thiết để giúp chủ sở hữu có thêm thu nhập cũng như giải phóng được kho bãi. Bài viết này Phú Cường Hưng sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ thu mua máy móc cũ cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua nhé.

Thu mua máy móc cũ
Thu mua máy móc cũ

Phú Cường Hưng thu mua máy móc cũ bao gồm các loại sau:

 • Thiết bị điện tử, điện lạnh gia đình: máy tính, máy tính bảng, laptop, điện thoại, tủ lạnh, máy lạnh, máy quạt, máy giặt, nồi nướng, lò nướng,…
 • Các loại phương tiện giao thông cũ: Xác oto, xe máy, xe đạp, xe đạp trẻ em, xe lăn,…
 • Các loại máy cơ khí, thiết bị công nghiệp của nhà máy, xí nghiệp, công xưởng: Máy tiện, máy phay, máy mài, máy cắt, máy cưa kim loại, máy bào, máy khoan, máy bơm mỡ,…
 • Thiết bị điện tử văn phòng: Máy tính, máy chiếu, máy in, máy hủy giấy, máy photo, máy fax,…
 • Máy móc nông nghiệp: máy cày, máy xới, máy kéo, máy cắt, máy gặt, máy xay, máy cắt máy bơm, máy phun thuốc,…
Với chúng tôi, mọi vật chất điều có giá trị. Do đó, chúng tôi nhận thu mua máy móc thiết bị cũ tận nơi với mọi số lượng và chất lượng. Bên cạnh đó, nhằm giải quyết triệt để “gánh nặng phế liệu” của khách hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ thẩm định, chuyên chở và dọn kho bãi hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.
Dịch vụ thu mua máy móc cũ
Dịch vụ thu mua máy móc cũ

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua máy móc cũ tại Bình Dương

Cũng như các loại phế liệu khác trên thị trường, giá thu mua máy móc công nghiệp, cơ khí, nông nghiệp….bị tác động bởi nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố chính quyết định đến giá thu mua máy móc cũ.
Trạng thái của máy móc thiết bị cũ
Nếu máy móc thiết bị cũ vẫn còn hoạt động tốt nhưng không sử dụng đến, bạn có thể bán thanh lý để thu hồi vốn. Những chiếc máy này chắc chắn sẽ có giá cao hơn khi bạn để nó hỏng hóc hoặc quá cũ.
Chất lượng máy móc thanh lý
Máy móc phế liệu cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chẳng hạn làm từ đồng, sắt hoặc nhôm,….Tùy thuộc vào từng loại phế liệu mà giá thu mua máy móc thiết bị cũ sẽ có sự khác nhau. Chẳng hạn loại máy móc được làm từ chất liệu sắt sẽ có giá thấp hơn so với loại làm bằng đồng hoặc hoặc hợp kim.
Địa chỉ thu mua máy cũ
Đơn vị thu mua máy móc thanh lý cũng tác động nhiều đến giá thu mua. Nếu bạn lựa chọn các đơn vị nhỏ lẻ thì giá sẽ không cao bằng khi bán cho các đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín. Thông thường các đơn vị uy tín sẽ thu mua với giá cao hơn so với địa chỉ thu mua nhỏ lẻ từ 10-20%. Chính vì thế bạn nên cân nhắc khi lựa chọn đối tác thu mua máy móc cũ.
Sự thay đổi của thị trường máy móc phế liệu
Phế liệu nói chung và máy móc cũ nói riêng luôn có sự thay đổi. Hôm nay giá cao nhưng ngày mai giá có thể sẽ hạ xuống. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường tại thời điểm khác nhau. Khi nhu cầu cao thì giá thu mua sẽ cao và ngược lại.
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua máy móc cũ
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua máy móc cũ

Địa chỉ thu mua máy móc cũ giá cao hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở với dịch vụ thu mua máy móc cũ. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ tin cậy, giá cao lại không phải điều dễ dàng. Đặc biệt việc đưa giá như thế nào mới thực sự tốt là điều khó có thể xác định.
Vậy thì gợi ý mà bạn nên tham khảo đó chính là nên tìm đến địa chỉ thu mua máy móc cũ Phú Cường Hưng. Tại đây bạn có thể được sử dụng các dịch vụ thu mua máy móc cũ với hàng loạt các ưu điểm như:
 • Giá cả mà Phú Cường Hưng đưa ra vô cùng tốt và cạnh tranh hàng đầu trên cả nước.
 • Thu mua máy công nghiệp cũ với tất cả các sản phẩm thiết bị.
 • Tiến hành thu mua máy móc cũ tại mọi nơi và mọi khu vực, phục vụ tận nơi chu đáo.
 • Uy tín, đúng hẹn, tâm lý và vô cùng tận tình.
 • Thanh toán minh bạch, linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau như : tiền mặt, chuyển khoản,…
 • Dọn dẹp, giải phóng nhà kho sạch sẽ trước khi việc thu mua kết thúc.
Đơn vị thu mua máy móc cũ Phú Cường Hưng
Đơn vị thu mua máy móc cũ Phú Cường Hưng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua máy móc cũ tịa Bình Dường, Phú Cường Hưng cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy móc cũ. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để thu mua máy móc cũ tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với Phú Cường Hưng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo