Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, chì tại Bình Dương

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng là đơn vị chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, chì uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương. Chúng tôi hướng đến dịch vụ thu mua phế liệu lợi nhuận cao và tiện ích. Nhằm đảm bảo sự nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Trách tình trạng gây ảnh hưởng đến môi trường và những người đi đường trong quá trình vận chuyển. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về dịch vụ này của chúng tôi nhé.

Thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu đồng

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, chì tại Bình Dương

Phế liệu nhôm là vật bị bỏ đi khỏi quá trình sản xuất hoặc quá trình sử dụng, nó có thể dùng làm nguyên liệu tái sản xuất. Phế liệu nhôm khác với các chất thải khác là: Có thể tái sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất nên sản phẩm mới, có giá trị cao.

Phế liệu nhôm là sản phẩm do con người tạo ra, còn tồn tại ở dạng vật thể, có thể nhìn được, cầm được. Sản phẩm này bị cũ kỹ, hao mòn, không còn khả năng sử dụng nhưng lại hoàn toàn đáp ứng yêu cầu tái chế, tái sử dụng.

Thu mua đồng các loại. Các loại dây điện đồng, dây điện cháy có chứa đồng. Dây cáp đồng từ các công trình. Bảo dưỡng và sửa chữa dây điện. Thanh lý dây đồng cáp nhôm cáp đồng giá cao tại quận Gò Vấp

Thua mua phế liệu inox sai kích cỡ, sai mẫu mã. INox từ các thiết bị về sinh: bồn rửa chén, vòi sen, ống sen. Inox từ đồ dùng sinh hoạt: bình nước, bồn nước, muỗng đũa, song nồi, bếp ga… tại quận Gò Vấp

Chì phế liệu cũng được chúng tôi thu mua với giá cao nhé! Dù là chì nước hay chì đặc thì Toàn Phát vẫn cam kết mua với giá cao. Với hàng số lượng lớn giá còn cao hơn. Chì phế liệu từ bình ắc quy, lưới đánh cá, chì cục, chì nguyên chất, chì tái chế …

Thu mua sắt vụn sắt thép với giá cao từ nhà dân cho đến công trình. Trong quá trình thu mua chúng tôi sẽ đưa ra giá cụ thể cho mỗi loại. Đảm bảo giá sắt sẽ cao như mong đợi của bạn. Sắt phế liệu từ các nhà máy xí nghiệp thanh lý, từ xác nhà cũ: cửa chính, cửa sổ, bàn ghế và nhiều loại đồ vật dụng khác trên địa bàn quận Gò Vấp.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua các loại phế liệu khác: phế liệu giấy, phế liệu vải vụn, chai nhựa thùng nhựa số lượng lớn. Không giới hạn được số lượng mua. Bạn có bao nhiêu chúng tôi mua bấy nhiêu.

Không lo về vấn đề thiếu ngân sách khi thanh toán. Chúng tôi có nguồn vốn mạnh mẽ. Nên bạn hoàn toàn về điều đó.

Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua phế liệu đồng, nhôm , sắt thép, chì tận nơi của Phú Cường Hưng

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin và báo giá : sau khi công ty thu mua phế liệu Phú Cương Hưng tiếp nhận thông tin bán hàng từ khách hàng . Chúng tôi sẽ giám định giá phế liệu qua hình ảnh hoặc xuống giám định trực tiếp hàng hóa . Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành báo giá ngay qua điện thoại , gmail hoặc fax văn bản có dấu của công ty qua cho khách hàng .

Bước 2 : Đạt được thỏa thuận , kí hợp đồng : sau khi đồng ý thỏa thuận ở bước 1 , Phú Cường Hưng sẽ tiến hành gửi hồ sơ năng lực , giấy tờ liên quan khách yêu cầu , tiến hành làm hợp đồng kinh tế với 2 bên .

Bước 3 : Xuống trực tiếp kho bãi khách lấy hàng : theo đúng hợp đồng , chúng tôi sẽ tới tận nơi thu gom và vận chuyển theo đúng những gì đã cam kết , từ ngày giờ , địa điểm lấy hàng , hình thức cân đo , thanh toán .

Bước 4 : Thanh toán linh hoạt : tất nhiên , trước khi hàng rời đi , bằng hình thức tiền mặt hay chuyển khoản , chúng tôi cũng sẽ thanh toán đầy đủ cho khách hàng khi phế liệu đã cân xong , đội ngũ thu gom phế liệu cả nước từ bắc vào nam chúng tôi luôn sẵn sàng và nhanh chóng phục vụ khách hàng cả nước .

Bước 5 : Dọn dẹp kho bãi miễn phí : đây là điểm mà công ty thu mua phế liệu giá cao Phú Cường Hưng được khách hàng yêu thích và ưu ái , từ xưởng may , xưởng gỗ , xưởng gia công cơ khí , máy móc hay bất cứ mặt hàng nào . Chỉ cần khách có yêu cầu . Ngay sau khi cân hàng công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách .

Đặc biệt , là chỉ cần khách thường xuyên bán hàng cho công ty , dù không phải ngày lấy hàng đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình trong việc cho mượn xe và tài xế vận chuyển kho , dọn kho miễn phí cho khách hàng 1 ngày / 1 tháng . Số lượng nhân công cho mượn dưới 15 người .

Bước 6 : Chăm sóc khách hàng hậu mãi : mọi chính sách trợ giá , gửi báo giá hàng tháng cho khách hàng được nhân viên kinh doanh của chúng tôi làm việc , gửi tới khách hàng theo quy trình . Đảm bảo đúng lúc , không phiền phức nhanh chóng nhất .

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Phú Cường Hưng

Cam kết của Phú Cường Hưng về dịch vụ thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, chì tại Bình Dương

  • Hình thức báo giá nhanh chóng với theo yêu cầu thời gian
  • Mua hàng đa chủng loại, từ kim loại đến phi kim loại và không ngại số lượng
  • Có nhân viên kinh doanh túc trực tư vấn khách hàng 24/7.
  • Có hệ thống cơ sở thu mua chuyên nghiệp không chỉ tại Bình Dương và rộng khắp cả nước, sẵn sàng lấy hàng, thanh lý trong ngày.
  • Có hệ thống máy móc xe cộ chuyên chở chuyên nghiệp
  • Thanh toán đầy đủ, linh hoạt, hoa hồng cao, chính sách đại lý tốt.
  • Đưa ra mức giá thu gom phế liệu và mua bán cao nhất thị trường Bình Dương.
  • Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng trách nhiệm
  • Nhận mua tất cả phế liệu kim loại và phế liệu tổng hợp: đồng, nhôm, sắt thép, chì…

Hy vọng qua bài viết trên, Quý khách sẽ hiểu thêm được dịch vụ thu mua phế liệu tại Phú Cường Hưng. Nếu có phế liệu cần bán, Quý khách hãy liên lạc với Phú Cường Hưng theo hotline : 0286.271.1619 –  0969.212.818 .

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo