Phú Cường Hưng – đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu trọn gói tại Đồng Nai

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu trọn gói, uy tín tại Đồng Nai. Với trên 30 năm trong nghề, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho số lượng hoàng hóa hay còn gọi là phế liệu tồn đọng. Đến với chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giá cả, bốc xếp hay dọn dẹp kho bãi, rác thải tồn đọng.

Thu mua phế liệu
Thu mua phế liệu

Dịch vụ thu mua phế liệu trọn gói Phú Cường Hưng có vai trò như thế nào?

Với những phân tích trên, hẳn là bạn đã phần nào nắm được thu mua phế liệu để làm gì rồi phải không nào. Vậy nghề thu mua phế liệu đem lại những lợi ích gì trong cuộc sống? Có thể thấy được nhiều lợi ích to lớn mà thu mua phế liệu đem lại cho cuộc sống con người và môi trường như:
+ Giúp dọn dẹp gọn gàng những đồ vật không dùng đến cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, làm sạch kho bãi, mở rộng công xưởng để chứa đựng hàng hóa mới.
+ Hạn chế việc sử dụng cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên, hạn chế rác thải tràn lan ra môi trường bên ngoài, làm giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường đáng kể nhờ việc dọn dẹp sạch sẽ kho bãi, tránh sự sinh sôi phát triển của chuột, gián, rắn,…gây hại.
+ Giúp bù đắp một khoản vốn nho nhỏ cho các doanh nghiệp, công ty từ việc bán phế liệu. Đối với các doanh nghiệp lớn thì số tiền bán phế liệu không hề nhỏ, có thể giúp công ty trang trải được nhiều loại chi phí khác.
+ Tiết kiệm tài nguyên quốc gia, bảo vệ hành tinh khỏi nguy cơ trở thành bãi rác.
Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Hạng mục thu mua phế liệu của Phú Cường Hưng

Hạng mục Chi tiết
Thu mua phế liệu Đồng các loại Phế Liệu Phú Cường Hưng hiện nhận thu mua phế liệu Đồng các loại. Trong số đó phải kể đến như:

 • Đồng đỏ, vàng/thau, đồng cục, đồng thanh.
 • Đồng dây điện, dây cáp, dây điện thoại.
 • Đồng đen.
Công ty thu mua Sắt phế liệu Hệ thống hiện là công ty thu mua phế liệu bằng sắt các loại. Cụ thể bao gồm:

 • Sắt vụn.
 • Sắt công trình.
 • Sắt công ty.
 • Sắt nhà xưởng.
Đại lý thu mua phế liệu từ Nhôm Hiện đơn vị còn là là đại lý thu mua phế liệu từ Nhôm các loại như:

 • Nhôm đặc, nhôm dẻo, nhôm thanh.
 • Nhôm hợp kim, nhôm máy.
 • Mạt nhôm, vụn nhôm, bột nhôm, bazơ nhôm.
Thu mua phế liệu Inox tại nhà Trường hợp quý khách hàng có Inox phế liệu các loại sau, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm:

 • Phế liệu Inox 201, Inox 304, Inox 340, Inox 430,..
 • Phế liệu Inox 504, Inox 510.
 • Phế liệu Inox 630.
Cửa hàng thu mua phế liệu các loại từ Chì Song song với đó, đơn vị còn được nhiều khách hàng có Chì phế liệu các loại cần bán tìm tới.Chúng tôi hiện còn được biết đến là cửa hàng thu mua phế liệu Chì các dòng như:

 • Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo.
 • Chì thiếc cuộn, chì thiếc cây.
 • Chì bình, chì lưới, chì Xquang.
 • ….
Nơi thu mua phế liệu từ Kẽm các loại Với Kẽm phế liệu, hiện đơn vị thu mua với mức giá cao. Chúng tôi nhận phân loại kỹ lưỡng các dòng sau giúp khách hàng thu về nhiều lợi nhuận nhất có thể:

 • Kẽm đặc
 • Kẽm chìm nổi.
 • Thanh kẽm.
 • Xỉ kẽm.
Chuyên thu mua phế liệu các loại khác Đặc biệt, đơn vị còn nhận thu mua phế liệu nhiều loại khác như:

 • Phế liệu Niken.
 • Phế liệu linh kiện điện tử.
 • Phế liệu dây cáp điện.
 • Phế liệu vải các loại.
 • ….

Với báo giá cập nhật từng ngày, tin rằng quý đối tác/khách hàng sẽ không thất vọng khi kết nối với chúng tôi. Bạn đừng quên gọi ngay tới số hotline để nhận được nhiều hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa khi cần.

Các hạng mục thu mua phế liệu của Phú Cường Hưng
Các hạng mục thu mua phế liệu của Phú Cường Hưng

Nhưng cam kết của Phú Cường Hưng về dịch vụ thu mua phế liệu

Phú Cường Hưng là công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín, tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi không chỉ thu mua tại khu vực Đồng Nai mà còn có hệ thống chi nhánh trải khắp 63 tỉnh thành, chúng tôi tự hào có thể thực hiện mua bán phế liệu toàn quốc trong ngày. Chúng tôi sẽ không kể ngày đêm, chỉ cần khách có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng tăng ca để phục vụ với tốc độ nhanh cho kịp thời gian quý báu của khách.

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng báo giá phế liệu nhanh chóng chỉ qua một cuộc điện thoại. Hoặc khách hàng có thể tự tra cứu vì mọi thông tin chi tiết về bảng giá phế liệu sẽ được cập nhật tự động trên website của công ty chúng tôi. Ngoài ra, nhân viên chăm sóc khách hàng cũng sẽ nhiệt tình tư vấn giá phế liệu và những thắc mắc khác của quý khách hàng nếu được yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên công ty đông đảo và tận tâm, đại lý trải dài trên toàn quốc, hoạt động nhanh chóng, nhiệt tình với nhiều kinh nghiệm trong công việc, nhanh nhẹn và thật thà, tận tụy với khách hàng.

Chúng tôi đa dạng mặt hàng phế liệu nhận thu mua: thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, chì, niken, hợp kim, vải, linh kiện điện tử cũ, thiếc, xi mạ vàng, xi mạ bạc, bao bì nilon, thùng phuy, túi khí ô tô, bản kẽm ngành in, máy móc thiết bị, thanh lý nhà xưởng, thu mua tất cả kệ sắt V lỗ, ống nhựa, nhận thu mua tàu bè xà lan cũ, thu mua sắt phế liệugiá cao, mua móc neo tàu, mua dây điện đồng, nhôm, dây cáp cũ, mua xe máy, ô tô cũ và nhiều mặt hàng khác nữa.

Phú Cường Hưng cam kết cân đo và định giá phế liệu một cách chính xác và không ép giá khách hàng. Chúng tôi liên kết với các bên có chức năng định giá phế liệu, phế phẩm lớn, có năng lực định giá thu mua hàng, đồng thời, thực hiện đấu thầu một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả . Ngoài ra, chúng tôi còn tận tình hỗ trợ mọi vấn đề về thủ tục trong quá trình định giá và thanh lý vật tư cho khách hàng (nếu cần). Chỉ cần bạn có nguồn hàng tốt, mọi thứ còn lại cứ để chúng tôi lo.

Điểm thu mua phế liệu toàn quốc Phú Cường Hưng cam kết có mức chi hoa hồng khủng và hỗ trợ các đại lý, chi nhánh một cách toàn diện. Chúng tôi luôn đảm bảo mức thu nhập cho các đại lý và đối tác giới thiệu khách hàng cho chúng tôi. Chúng tôi chi hoa hồng từ 10 triệu đến 500 triệu đồng cho khách hàng trên cả nước tùy vào số lượng phế liệu chúng tôi mua được theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Cam kết về dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Cam kết về dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Công ty mua phế liệu giá cao Phú Cường Hưng luôn hỗ trợ khách hàng trong việc làm hồ sơ thủ tục hải quan, thuế, môi trường và các hồ sơ cần thiết khác theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị mua phế liệu đầu tiên của Việt Nam có đủ năng lực làm hồ sơ đấu thầu các thủy điện, khu chế xuất, công trình của các tập đoàn lớn trên cả nước.

Quy trình thu mua của chúng tôi được thực hiện nhanh chóng và uy tín. Chúng tôi mua bán dựa trên hợp đồng hợp pháp được thỏa thuận giữa đôi bên.

Chúng tôi cam đoan thực hiện thanh toán nhanh gọn sau khi quá trình thu mua diễn ra thành công. Chúng tôi đáp ứng mọi hình thức thanh toán từ thanh toán tiền mặt đến chuyển khoản online, miễn là phù hợp, thuận tiện theo yêu cầu của quý khách hàng và thanh toán dứt điểm trong 1 lần.

Với nguyên tắc tiếp xúc và phục vụ khách hàng mới-cũ như nhau một cách nhiệt tình, vui vẻ, không bao giờ ép giá khi làm việc hợp tác và không ngại đường xa, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính . Nếu quý khách hàng không may có những trải nghiệm không hài lòng tại Phú Cường Hưng, vui lòng phản hồi ngay lập tức để chúng tôi có thể nhanh chóng xử lý kịp thời và làm hài lòng các vị thượng đế.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo