Phú Cường Hưng – Đơn vị thu mua bình chữa cháy cũ giá cao tại TPHCM

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Rate this post

Bạn có một hoặc nhiều bình chữa cháy cũ không sử dụng nữa và muốn tìm đơn vị uy tín thu mua chúng với giá cao tại TP.HCM? Hãy liên hệ với Phú Cường Hưng – đơn vị chuyên thu mua bình chữa cháy cũ giá cao để giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và hiệu quả nhé!

Thu mua bình chữa cháy cũ
Thu mua bình chữa cháy cũ

Đọc nhanh

Phân biệt các bình chữa cháy hiện nay

Bình bột: có thể dập được nhiều loại đám cháy như rắn, lỏng, khí.
Đối với các đám cháy thiết bị điện tử, các dụng cụ đo có độ chính xác cao thì bình bột không thích hợp để chữa cháy. Nó vẫn có thể dập tắt lửa nhưng sẽ làm hư hỏng các thiết bị này do có tính muối. Nó sẽ làm rỉ sét và ăn mòn các thiết bị này.

Bình khí CO2: có thể dùng cho nhiều trường hợp kể cả các thiết bị điện tử, thiết bị có độ chính xác cao. Tuy nhiên nó có các hạn chế như dùng nơi gió nhiều sẽ kém hiệu quả hơn vì CO2 mau khuếch tán ra ngoài, giảm hiệu quả dập lửa. Dùng cho các đám cháy than hay kim loại cũng không thích hợp vì CO2 tác dụng với C tạo ra CO là khí độc.

Phân biệt các bình chữa cháy hiện nay
Phân biệt các bình chữa cháy hiện nay

Khi bình chữa cháy cũ nên xử lý thế nào?

Hầu hết các vật liệu cấu tạo nên bình chữa cháy đều từ thép mà ra, đây là một loại vật liệu có thể tái chế. Nếu bình là trống rỗng, thử bóp kích hoạt để đảm bảo rằng các tác nhân chữa cháy không có áp lực và loại bỏ các đầu nhựa cũng như các bộ phận kích hoạt. Giữ lại bình và mang nó đến trung tâm hoặc một cơ sở bất kỳ nào đó về tái chế thép sau khi loại bỏ các bộ phần không cần thiết.

Trường hợp nếu các các tác nhân chữa cháy vẫn còn trong bình (bạn có thể nhân biết điều này qua áp lực trên đo của nó), mang nó ra bên ngoài và nhẹ nhàng bóp van. Sau khi chắc chắn rằng không còn lượng tác nhân chữa cháy nào trong bình, các bạn hãy áp dụng cách làm ở trên để tiếp tục.

Bình chữa cháy CO2 và bình chữa nước thường không gây ra những mối đe dọa cho môi trường trong quá trình xử lý. Một số thành phố cũng cho phép xử lý các hóa chất và halon khô của bình chữa với thùng rác hộ gia đình, nhưng chỉ khi bình chữa là hoàn toàn trống rỗng. Trong trường hợp nếu bình chữa của bạn còn quá nhiều tác nhân chữa cháy, bạn sẽ phải nó đến một trung tâm chất thải nguy hại tại địa phương để xử lý.

Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ với Phú Cường Hưng để được chúng tôi thu mua bình chữa cháy cũ với giá cao.

Khi bình chữa cháy cũ nên xử lý thế nào?
Khi bình chữa cháy cũ nên xử lý thế nào?

Phú Cường Hưng – Đơn vị thu mua bình chữa cháy cũ giá cao tại TPHCM

Để chủ động hơn trong công tác phòng cháy chữa cháy, Phế liệu Phú Cường Hưng ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ thu mua bình chữa cháy cũ nhằm giúp mọi người giải quyết vấn đề bình chữa cháy hết hạn. Với phương châm “Sự an toàn của bạn là thành công lớn của chúng tôi” và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua bình chữa cháy cũ tại Phú Cường Hưng

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Thay vì phải tự tìm kiếm người mua hoặc tự xử lý bình chữa cháy cũ, bạn có thể liên hệ với Phú Cường Hưng để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả
  • Đảm bảo an toàn: Bình chữa cháy cũ có thể gây nguy hiểm nếu không được xử lý đúng cách. Phú Cường Hưng sẽ đảm bảo rằng bình chữa cháy của bạn sẽ được xử lý an toàn và đúng quy trình.
  • Nhận giá cao: Phú Cường Hưng sẽ đánh giá giá trị thực của bình chữa cháy cũ của bạn và đề xuất một giá cả hợp lý. Bạn có thể nhận được một số tiền đáng kể từ việc bán bình chữa cháy cũ của mình.

Mọi thông tin về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo