Phú Cường Hưng – đơn vị thu mua xác nhà xưởng uy tín, an toàn

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Rate this post

Thu mua xác nhà xưởng là một lĩnh vực quan trọng và phức tạp đòi hỏi sự chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn về con người và cơ sở vật chất. Và Phú Cường Hưng là một đơn vị đã và đang thực hiện tốt những yêu cầu trên. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này tại Phú Cường Hưng nhé!

Thu mua xác nhà xưởng
Thu mua xác nhà xưởng

Đọc nhanh

Phú Cường Hưng – đơn vị thu mua xác nhà xưởng uy tín, an toàn

Phú Cường Hưng là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng, kho bãi công trình… Chúng tôi hoạt động với tiêu chí:

  • Chuyên nghiệp – An toàn – Tiến độ – Giá cạnh tranh.
  • Lựa chọn công ty Phú Cường Hưng sẽ giúp bạn giải quyết xác nhà xưởng cũ một cách nhanh gọn nhất. Đặc biệt, chúng tôi không hạn chế số lượng thu mua.
  • Đơn vị chúng tôi với số vốn lớn, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua xác nhà xưởng cũ. Lựa chọn Phú Cường Hưng, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tháo dỡ, thu dọn xác nhà xưởng cũ mà lại có thể mang về số tiền đáng kể từ số vật liệu, phế liệu cũ.
  • Nhân viên của chúng tôi làm việc với tác phong khẩn trương, nhanh nhẹn và hết sức chuyên nghiệp. Sau khi thu mua xác nhà xưởng cũ, nhân viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng giúp bạn. Số phế liệu, vật liệu sau khi tháo dỡ xác nhà xưởng cũ được vận chuyển đi nhanh chóng, không làm cản trở công việc của bạn.
Phú Cường Hưng - đơn vị thu mua xác nhà xưởng uy tín, an toàn
Phú Cường Hưng – đơn vị thu mua xác nhà xưởng uy tín, an toàn

Quy trình thu mua xác nhà xưởng tại Phú Cường Hưng

Bước 1: Khảo sát nhanh phế liệu cần bán giá cao

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến khảo sát. Sau đó thỏa thuận giá cả giữa hai bên, chốt giá và hẹn thời gian thu gom phế liệu.

Bước 2: Kí hợp đồng mua bán phế liệu

Sau khi đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ lập hợp đồng có đóng dấu của công ty. Trong hợp đồng có ghi rõ mọi điều khoản cũng như hình thức thanh toán và hóa đơn. Sau đó hai bên ký kết và thực hiện theo đúng hợp đồng quy định.

Bước 3: Vận chuyển phế liệu được thu mua gọn gàng

Sau khi hoàn thành ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên và trang thiết bị đến tận nơi để thu mua, vận chuyển. Dọn dẹp lại mặt bằng sạch sẽ, nhanh chóng nhất.

Bước 4: Thanh toán đủ tiền cho phế liệu được thu mua đúng như thỏa thuận

Ngay sau khi phế liệu được thu mua, chúng tôi sẽ thanh toán tiền cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt theo yêu cầu của quý khách.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng đã bán phế liệu cho công ty

Sau khi thu mua phế liệu, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỏi thăm bạn về quá trình thực hiện thu mua của công ty. Với những khách hàng lần thứ 2, chúng tôi sẽ có chính sách trợ giá cùng nhiều chế độ ưu đãi.

Quy trình thu mua xác nhà xưởng tại Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua xác nhà xưởng tại Phú Cường Hưng

Lợi ích khi hợp tác với Phú Cường Hưng

Đảm bảo an toàn

Phú Cường Hưng cam kết về tính an toàn khi thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng, kho xưởng. Bởi đơn vị có đủ máy móc thiết bị chuyên dụng. Nhân viên dày dặn kinh nghiệm làm việc cẩn thận. Những rủi ro đáng tiếc trong quá trình tháo dỡ sẽ được hạn chế nhất.

Tiết kiệm chi phí thuê công ty phá dỡ

Sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà xưởng Phú Cường Hưng sẽ không mất tiền thuê. Mặt khác bạn lại được thêm lợi nhuận. Nghĩa là bạn còn nhận được số tiền bán xác nhà cũ, nhà xưởng, kho xưởng. Phú Cường Hưng sẽ đến khảo sát công trình, tính toán khối lượng có thể thu mua.
Sau đó chúng tôi đưa ra giá phù hợp và tiến hành tháo dỡ thu mua nếu bạn đồng ý. Số tiền bạn sẽ nhận được từ Phú Cường Hưng rất hấp dẫn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Tiết kiệm công sức, thời gian

Thu mua xác nhà xưởng cũ Phú Cường Hưng sẽ giải quyết được vấn đề tháo dỡ nhà xưởng, nhà cũ. Nhân công bên đơn vị thu mua sẽ tiến hành phá dỡ nhà cũ, nhà xưởng an toàn. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ tiến hành tháo dỡ, thu mua nhanh chóng. Tiến độ bạn muốn như thế nào, Phú Cường Hưng sẽ sắp xếp nhân lực để đáp ứng tốt nhất yêu cầu.

Giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt

Thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao top 1 thuộc về Phú Cường Hưng. Nên bạn sẽ có được số tiền cao hơn so với gọi đơn vị khác. Phú Cường Hưng sẽ thu mua không kể số lượng. Chỉ cần một cuộc gọi là vấn đề của bạn được giải quyết.

Lợi ích khi hợp tác với Phú Cường Hưng
Lợi ích khi hợp tác với Phú Cường Hưng

Giải quyết được chất thải, phế thải xây dựng

Nỗi lo khi phá dỡ công trình xây dựng, nhà xưởng, kho xưởng là phế thải xây dựng. Đôi khi bạn còn mất thêm chi phí để giải phóng phế thải này. Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng, kho xưởng là cứu tinh giúp bạn thu dọn mọi thứ. Những món đồ được xem xét tận thu để tái chế. Đây là một việc làm còn có ý nghĩa với cộng đồng nhằm tránh mang thêm rác thải vào môi trường. Đồng thời tái chế phế liệu, bán đồ thanh lý còn tránh lãng phí tài nguyên.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo