Tìm hiểu quy trình thu mua xác nhà xưởng tại Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Trong những năm gần đây, nền kinh tế phát triển mạnh, nhu cầu xây dựng nhà xưởng mới cũng từ đó mà tăng cao. Những nhà xưởng cũ cần được giải phóng để có mặt bằng xây dựng nhà xưởng mới. Chính vì vậy mà dịch vụ thu mua xác nhà xưởng ngày càng được trú trọng và phát triển. Với quy trình thu mua nhanh gon, Phú Cường Hưng hiện là một công ty uy tín được khách hàng tin tưởng hợp tác.

Thu mua xác nhà xưởng
Thu mua xác nhà xưởng

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng Phú Cường Hưng

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ thu mua xác nhà là dịch vụ phá vỡ những công trình nhà cũ, gắn liền với đó là hoạt động gom mua những phế liệu đi kèm. Nói chung, đó là những nguyên vật liệu còn có thể tận dụng và sử dụng tiếp được. Mục đích của dịch vụ này là giúp chủ nhà gỡ gạc lại được chút chi phí từ căn nhà cũ bị phá dỡ.

Hiện nay, dịch vụ này diễn ra một cách phổ biến và rộng khắp. Theo đó, khi thực hiện dỡ bỏ những công trình nhà cũ, thu mua xác nhà xưởng,…vẫn còn tồn tại nhiều nguyên liệu có thể tái sử dụng được.
Nổi bật trong số đó như: sắt thép trong những khối bê tông, hệ thống cửa, cổng, mái tôn,…Những đơn vị thu mua xác nhà xưởng, công trình cũ,…sẽ tiến hành gom góp, sau đó bán chúng cho một đơn vị khác để thu hồi nguồn vốn bỏ ra ban đầu.

Tự tin là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phá dỡ, thu mua xác nhà kho xưởng, cơ quan…uy tín trong nhiều năm qua với đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng để phục vụ cho lĩnh vực này.
Cùng với đó là đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm cam kết công việc được triển khai nhanh chóng, an toàn và luôn luôn đúng tiến độ. Từ đó tạo được niềm tin và uy tín cho khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Lấy uy tín và lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu, chúng tôi xin cam kết dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ của chúng tôi luôn có giá cạnh tranh tốt nhất trong lĩnh vực. Dịch vụ trọn gói bao gồm mua xác nhà, kết hợp tháo, phá dỡ nhà, vận chuyển xà bần. Giúp chủ nhà có mặt bằng để bàn giao công trình cho bên thi công xây dựng.

Đặc biệt, lâu nay chúng tôi cũng luôn được lòng khách hàng và trở nên uy tín khi thu mua xác nhà xưởng cũ với giá cao. Hơn nữa, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm cũng đưa chúng tôi càng xích lại gần hơn với người tiêu dùng hiện nay.

Tìm hiểu quy trình thu mua xác nhà xưởng tại Phú Cường Hưng
Tìm hiểu quy trình thu mua xác nhà xưởng tại Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua xác nhà xưởng tại Phú Cường Hưng

Chúng tôi tiến hành thu mua xác nhà xưởng cũ tận nơi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Quy trình thu mua gồm 3 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ có thể liên hệ với cơ sở chúng tôi bằng cách gọi điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp qua nhân viên của công ty. Sau khi khách hàng có liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn và tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.

  • Bước 2: Xử lý thông tin của khách hàng

Sau khi ghi nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi làm việc với khách. Căn cứ vào thực trạng nhà xưởng cũ của khách, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng.

  • Bước 3: Thanh toán tiền và tháo dỡ nhà xưởng

Sau khi đã thỏa thuận và thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ tiền cho khách và tiến hành tháo dỡ xác nhà xưởng. Làm việc với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là sau khi thu mua xong, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp các bạn dọn dẹp sạch sẽ. Hình thức thanh toán có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy thuộc vào thỏa thuận và thống nhất giữa 2 bên.

Tháo dỡ nhà xưởng
Tháo dỡ nhà xưởng

Ưu điểm của dịch vụ thu mua xác nhà xưởng Phú Cường Hưng

Tiết kiệm chi phí thuê công ty phá dỡ
Gọi thu mua xác nhà xưởng Phú Cường Hưng sẽ không mất tiền thuê. Mặt khác bạn lại được thêm lợi nhuận. Nghĩa là bạn còn nhận được số tiền bán xác nhà cũ, nhà xưởng, kho xưởng.  Phú Cường Hưng sẽ đến khảo sát công trình, tính toán khối lượng có thể thu mua.
Sau đó chúng tôi đưa ra giá phù hợp và tiến hành tháo dỡ thu mua nếu bạn đồng ý. Số tiền bạn sẽ nhận được từ Phú Cường Hưng rất hấp dẫn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.
Tiết kiệm công sức, thời gian
Thu mua xác nhà xưởng cũ Phú Cường Hưng sẽ giải quyết được vấn đề tháo dỡ nhà xưởng, nhà cũ. Nhân công bên đơn vị thu mua sẽ tiến hành phá dỡ nhà cũ, nhà xưởng an toàn. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ tiến hành tháo dỡ, thu mua nhanh chóng. Tiến độ bạn muốn như thế nào, Phú Cường Hưng sẽ sắp xếp nhân lực để đáp ứng tốt nhất yêu cầu.
Đảm bảo an toàn
Phú Cường Hưng cam kết về tính an toàn khi thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng, kho xưởng. Bởi đơn vị có đủ máy móc thiết bị chuyên dụng. Nhân viên dày dặn kinh nghiệm làm việc cẩn thận. Những rủi ro đáng tiếc trong quá trình tháo dỡ sẽ được hạn chế nhất.
Giải quyết được chất thải, phế thải xây dựng
Nỗi lo khi phá dỡ công trình xây dựng, nhà xưởng, kho xưởng là phế thải xây dựng. Đôi khi bạn còn mất thêm chi phí để giải phóng phế thải này. Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng, kho xưởng là cứu tinh giúp bạn thu dọn mọi thứ. Những món đồ được xem xét tận thu để tái chế. Đây là một việc làm còn có ý nghĩa với cộng đồng nhằm tránh mang thêm rác thải vào môi trường. Đồng thời tái chế phế liệu, bán đồ thanh lý còn tránh lãng phí tài nguyên.
Giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt
Thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao top 1 thuộc về Phú Cường Hưng. Nên bạn sẽ có được số tiền cao hơn so với gọi đơn vị khác. Phú Cường Hưng sẽ thu mua không kể số lượng. Chỉ cần một cuộc gọi là vấn đề của bạn được giải quyết.
Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng Phú Cường Hưng
Với quy trình thu mua nhanh chóng kết hợp cùng dịch vụ vệ sinh sau khi thu mua mà Phú Cường Hưng đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng hợp tác của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có nhà xưởng, nhà kho cần thanh lý nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo