Tái chế Sắt phế liệu như thế nào cho hợp lý?

Rate this post

Tái chế Sắt phế liệu đang có chiều hướng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Các đơn vị thu mua sắt thép phế liệu xuất hiện dày đặc tại khắp mọi tỉnh thành. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn mỗi khi có nhu cầu bán phế liệu. một vấn đề khác cũng “nổi cộm” lên vì vậy. Đó chính là đại đa số khách hàng trong lần đầu tiên tiếp cận dịch vụ thu mua phế liệu nói chung, băn khoăn, thậm chí là hoang mang không biết tìm đâu một công ty uy tín, làm việc đúng cam kết, giá mua sắt thép phế liệu cao. Hãy cùng Phú Cường Hưng tái chế sắt phế liệu như thế nào cho hợp lý nhé!

Đọc nhanh

Phế liệu sắt là gì?

Phế liệu sắt được hiểu đơn giản là phần sắt hoặc sản phẩm làm từ sắt bị thải bỏ từ đời sống sinh hoạt hoặc hoạt động sản xuất.
Vì sao gọi là phế liệu sắt chứ không phải phế thải? Bởi phế liệu sắt còn giá trị tái chế, trở thành nguyên vật liệu mới hoặc hàng hóa mới. Cũng vì thế, giá thu mua sắt thép phế liệu luôn ở top cao trên thị trường.

Tái chế Sắt phế liệu như thế nào cho hợp lý?
Tái chế Sắt phế liệu như thế nào cho hợp lý?

Quy trình tái chế phế liệu sắt

Tái chế phế liệu sắt nằm trong khuôn khổ quy trình tái chế phế liệu 4 giai đoạn nói chung. Với toàn bộ các kim loại, kim loại màu, hợp kim có thành phần sắt.

Giai đoạn 1. Tập kết và phân loại

Sắt phế liệu được công ty thu mua sắt phế liệu thu thập và chuyển giao đến cơ sở tái chế hoặc xưởng sản xuất. Trước hoặc sau đó, sắt phế liệu được phân chia thành nhiều dạng: sắt nguyên chất, sắt hợp kim, sắt thép, thép không gỉ, phế liệu loại 1, loại 2, loại 3,… Với khả năng tái chế và giá trị sử dụng khác nhau. Bởi thế, giá thu mua sắt thép phế liệu cũng đa dạng các mức khác nhau.

Giai đoạn 2. Nghiền và băm nhỏ sắt phế liệu

Máy đầm nghiền nát các món hàng phế liệu. Sau đó, băng tải đưa chúng đến máy nghiền để cắt vụn lượng kim loại này.

Giai đoạn 3. Phân tách

Sắt phế liệu, thép và các hợp kim sắt được tách khỏi các kim loại màu nhờ thiết bị từ tính. Các chất liệu phi kim bị loại bỏ bằng cách cho dòng khí nóng (550 độ C) đi qua kim loại vụn, các tạp chất bị hút như hút chân không.

Giai đoạn 4. Nung chảy và lọc

Các lò lớn nấu chảy sắt phế liệu thành dạng lỏng. Máy khuấy phản lực hỗ trợ duy trì nhiệt lượng và tính đồng đều của thành phần tại khâu này. Song song là phương pháp “dòng điện xoáy” điện phân. Sau đó, kim loại ở trạng thái nóng chảy được đổ khuôn và làm mát. Thành phẩm sở hữu giá trị sử dụng riêng và có thể ứng dụng vào các mục đích phù hợp.

Đơn vị thu mua và tái chế phế liệu sắt chuẩn

Quy trình tái chế sắt

Trong thời điểm cạnh tranh gay gắt bởi các đơn vị gia nhập ngành nhiều như hiện nay, Phú Cường Hưng vẫn tự tin tuyên bố Chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất TPHCM nói riêng, đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam nói chung.
Nếu khách hàng cần bán vài món đồ cũ hư, các cá nhân mua ve chai hoặc vựa phế liệu đều có thể đáp ứng. Song, nếu quý khách đại diện công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp thanh lý phẩm sắt tồn kho, sắt phế liệu số lượng hàng ngàn kg thậm chí hàng tấn? Một đơn vị thu mua sắt thép phế liệu chuyên nghiệp như Phú Cường Hưng mới thực sự là lựa chọn hoàn hảo.

Thu mua phế liệu đa dạng

Phú Cường Hưng là cơ sở thu mua phế liệu chất lượng nhất. Không chỉ thu mua sắt thép phế liệu, chúng tôi còn bao tiêu toàn bộ kho phế liệu khi quý khách có nhu cầu.

Bảng giá sắt phế liệu, thép phế liệu cao nhất

Phú Cường Hưng cam kết đưa ra giá thu mua sắt thép phế liệu tốt nhất thị trường. Bảng giá phế liệu luôn công khai tại website. Bên cạnh đó là hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn khi quý khách thanh lý số lượng lớn, hợp tác lâu dài hay giới thiệu mối làm ăn mới cho công ty chúng tôi.

Quá trình thu mua hoàn tất trong ngày

Phú Cường Hưng sở hữu đội ngũ công nhân viên có sức khỏe tốt, làm việc nhanh nhẹn và hệ thống phương tiện chuyên chở. Do đó, chúng tôi tiến hành định giá, thu gom và vận chuyển sắt phế liệu cực kỳ gọn gàng, nhanh chóng, từ đầu đến cuối chỉ gói gọn trong một ngày.

Thanh toán 100% giá trị đơn hàng trong một lần

Là công ty thu mua sắt thép phế liệu quy mô lớn, nguồn tài chính dồi dào cho phép Phú Cường Hưng thanh toán một lần một lượt 100% số tiền ứng với hợp đồng thu mua sắt phế liệu đã ký kết cùng quý khách.
Phú Cường Hưng còn nhiều chính sách và khuyến mại hấp dẫn khác nữa đang chờ đợi quý khách. Hãy liên hệ 0286.271.1619 –  0969.212.818 ngay khi quý khách cần sử dụng dịch vụ thu mua sắt thép phế liệu.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo