Tầm quan trọng của dịch vụ thu mua thiết bị xây dựng hư cũ

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng là đơn vị chuyên thu mua phế liệu hoạt động lâu đời trên cả nước. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thu mua thiết bị xây dựng hư cũ với giá cao. Với quy trình thu mua nhanh gọn, không ngại xa,không ngại khó. Chúng tôi nhận thu mua mọi khối lượng dù nhỏ hay lớn bởi đội ngũ của chúng tôi là những người có nhiệt huyết, tận tâm với công việc. Chúng tôi nhận thu mua tận nơi và đáp ứng khách hàng 24/24. Liên hệ với chúng tôi để nhận những dịch vụ hoàn hảo nhất nhé!

Thu mua thiết bị xây dựng hư cũ
Thu mua thiết bị xây dựng hư cũ

Đọc nhanh

Tầm quan trọng của dịch vụ thu mua thiết bị xây dưng hư cũ

Giúp giảm thiểu tác động đến môi trường

Việc thu mua thiết bị xây dựng hư cũ giúp giảm thiểu lượng phế liệu thải, giảm tác động đến môi trường, đồng thời giảm thiểu sự lãng phí tài nguyên thiên nhiên. Những phế liệu xây dựng có thể tái chế và dử dụng lại, nó giúp giảm lượng khí thải và khí nhà kính trong quá trình sản xuất, giảm áp lực lên các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Tạo nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất mới

Việc thu mua thiết bị xây dựng hư cũ giúp tạo ra nguồn nguyên liệu phục vụ cho việc sản xuất mới, giúp giảm thiểu chi phí và tài nguyên cho các doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo nguồn cung ứng nguyên liệu ổn định cho thị trường.

Tăng thu nhập cho các chủ thầu

Dịch vụ thu mua thiết bị xây dựng hư cũ cung cấp một nguồn thu nhập cho các chủ thầu. Việc bán lại những thiết bị xây dựng hư cũ hoặc không còn sử dụng được nữa giúp các chủ thầu có thêm nguồn vốn đề đầu tư vào những thiết bị mới, cao cấp hơn

Dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng, linh hoạt

Dịch vụ thu mua thiết bị xây dựng hư cũ được cung cấp bởi Phú Cương Hưng – là đơn vị chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được trang bị các thiết bị và công cụ chuyên dụng phục vụ cho hoạt động thu mua.

Việc sử dụng dịch vụ này giúp cho các chủ thầu xây dựng có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi thu gom và vận chuyển thiêt bị xây dựng hư cũ. Đồng thời, chúng tôi cũng chủ động hơn trong việc xử lý các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Tầm quan trọng của dịch vụ thu mua thiết bị xây dựng hư cũ
Tầm quan trọng của dịch vụ thu mua thiết bị xây dựng hư cũ

Thu mua thiết bị xây dựng hư cũ bao gồm

  • Thu mua sắt công trình mọi loại: sắt thép, sắt nguyên cây, sắt phi, sắt vụn, sắt hỏng, sắt gỉ sét,…
  • Thu mua phế liệu nhựa: ống nhựa cũ, đồ dùng nhựa vỡ, hỏng, cũ
  • Nhận mua xà gồ, tôn cũ, tôn chắn, vách ngăn
  • Nhận mua giàn giáo, coppa, kèo, cột, khung nhà
  • Thu mua cửa ép nhôm, nhôm vụn, nhôm tiện,…
  • Thu mua phế liệu đồng: dây điện, dây cáp, mô tơ, lõi đồng,…
  • Thanh lý máy móc cũ, thiết bị cũ, thu mua linh kiện điện tử phế liệu,…

Việc thu mua phế liệu xây dựng khá phức tạp, bởi công trình càng lớn, số lượng và chủng loại phế liệu càng đa dạng. Để tránh mất thời gian, quý khách hãy liên hệ với Phú Cường Hưng. Đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thay quý khách phân loại và định giá chính xác, nhanh chóng.

Những thiết bị xây dựng hư cũ được thu mua
Những thiết bị xây dựng hư cũ được thu mua

Quy trình thu mua thiết bị xây dựng hư cũ

Bước 1: Nhận yêu cầu thu mua phế liệu và các thông tin có liên quan từ khách hàng
Bước 2: Cử nhân viên khảo sát tận nơi và báo giá
Bước 3: Hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng mua phế liệu công trình
Bước 4: Đội ngũ thi công của Phú Cường Hưng đến tận nơi tháo dỡ và vận chuyển hàng phế liệu
Bước 5: Thanh toán tức thì cho khách hàng ngay khi phế liệu được bốc xếp lên xe
Tại Phú Cường Hưng, chúng tôi không những thu mua phế liệu xây dựng mà còn dọn dẹp, vệ sinh, bàn giao lại kho bãi sạch sẽ. Chăm sóc khách hàng sau giao dịch.

Để được thu mua thiết bị xây dựng hư cũ với giá cao cần lưu ý
Để được thu mua thiết bị xây dựng hư cũ với giá cao cần lưu ý

Để được thu mua thiết bị xây dựng hư cũ với giá cao cần lưu ý

  • Lựa chọn đơn vị uy tín, có kho bãi phế liệu lớn
Điều quan trọng là sự lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác làm ăn. Chắc chắn, sẽ tiết kiệm được thời gian,; tiền bạc và công sức. Khi không cần tham gia vào các quá trình thu gom và vận chuyển phế liệu. Bên cạnh đó, là việc ký hợp đồng đối với các công ty lớn, uy tín thì bạn cũng sẽ rất an tâm ăn no, ngủ kỹ  không lo bị quỵt nợ. Lộc Phát tự hào là cửa hàng thu mua phế liệu công trình giá cao nhất trên toàn quốc hiện nay
  • Chất lượng phế liệu công trình
Phế liệu công trình có rất nhiều loại khác nhau và sẽ phụ thuộc vào chất lượng mà có giá thu mua chênh lệch đáng kể. Nếu công trình phế liệu của bạn có hợp kim, thiếc, chì… thì sẽ có giá bán phế liệu tốt hơn. Bạn chỉ việc thu gom và đợi thời điểm thích hợp bán chúng thôi.
  • Thanh lý phế liệu số lượng lớn
Số lượng phế liệu là yếu tố ảnh hưởng mạnh đến mức giá. Cho dù bạn có thanh lý phế liệu nào đi chăng nữa có số lượng ít thì giá bán sẽ thấp hơn nhiều khi bán phế liệu với số lượng lớn. Khi số lượng lớn thì đơn vị thu mua sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian , thay vì chuyển nhiều lần thì họ có thể chuyển một lần. Chính vì vậy, bạn hãy gom và dự trữcác loại phế liệu có số lượng thích hợp rồi bán nhé!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo