Dịch vụ tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng trọn gói, chuyên nghiệp

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng là dịch vụ không còn quá xa lạ với các đơn vị thuê mặt bằng và cho thuê mặt bằng. Việc hoàn trả hiện trạng rất phức, nó đòi hỏi đơn vị thi công phải có tính chuyên nghiệp cao, am hiểu và có kỹ thuật chuyên môn về dịch vụ này mới có thể giải quyết được mọi công việc một cách trơn tru nhất. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng tại Phú Cường Hưng nhé!

Tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng
Tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng

Đọc nhanh

Tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng là gì?

Tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng là công việc tháo dỡ mặt bằng cho nhà hàng như thể trạng ban đầu khi khách hàng thuê nhà hàng tại một địa điểm.
Dịch vụ tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ những công việc hoàn trả mặt bằng văn phòng liên quan như:

 • Khoan đục tường và sơn lại
 • Tháo dỡ sàn gỗ, thảm trải sàn
 • Tháo bỏ vách kính, cửa kính
 • Phá dỡ trần, vách thạch cao và thi công lại
 • Tháo hệ thống đèn trần, tháo lắp điều hòa và dây mạng
 • Vận chuyển những chất thải xây dựng ra khỏi tòa nhà
 • Đi lại hệ thống dây điện trần, điện sàn, điều hòa và dây mạng
 • Vệ sinh công nghiệp mặt sàn và lát gạch sàn….
Dịch vụ tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng
Dịch vụ tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng

Những lưu ý trước khi tiến hành tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng

 • Nếu được, bạn nên thanh lý những vật dụng không cần thiết để việc tháo dỡ được nhanh gọn, không bị cồng kềnh.
 • Có kế hoạch chuyển văn phòng rõ ràng để dễ dàng trong việc sắp xếp, đóng gói.
 • Lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm dịch vụ hoàn trả nhà hàng uy tín, chất lượng, đôi khi những công ty đố còn huy động lực lượng xe cẩu hàng chuyên dụng, để giúp bạn thực hiện công việc này tiết kiệm tối đa thời gian và công sức,…
 • Bên cạnh đó, hoàn trả văn phòng cũng phải đáp ứng được những tiêu chí về mặt an toàn cho người thực hiện. Không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, giảm thiểu ô nhiễm môi trường,…
  Chọn lựa khung giờ đẹp, thuận lợi trong việc di chuyển đồ đạc mà không bị cản trở và ảnh hưởng
 • Khi chọn được những công ty chuyên về dịch vụ hoàn trả văn phòng uy tín. Bạn nên gọi điện thoại trực tiếp đến đơn vị đó để làm rõ các thắc mắc của mình. Cũng như được nhân viên đó tư vấn thêm về các dịch vụ của công ty, giá thành.
 • Các bạn cần lưu ý đọc kỹ những điều khoản có trong hợp đồng, tốt nhất bạn nên nhận các lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Hợp đồng phải nêu rõ ràng những điều khoản 2 bên phải thực hiện, bao gồm giá thành và các loại dịch vụ, thời gian thi công, đảm bảo tránh hư hại vật dụng xảy ra thì sẽ bồi thường như thế nào?
Những lưu ý trước khi tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng
Những lưu ý trước khi tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng

Dịch vụ tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng trọn gói,chuyên nghiệp tại Phú Cường Hưng

Phú Cường Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng trọn gói. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản chuyển môn và thông thạo việc, đáp ứng mọi nhu cầu và tính chất công việc thi công hoàn trả mặt bằng, vận chuyển phế thải, đồ đạc hàng hóa … Chúng tôi luôn cam kết chất lượng, uy tín và an toàn cho quý khách, giá cả trọn gói và rẻ nhất cả nước. Chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp dịch vụ chất lượng đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm chi phí, sức lao động và rút ngắn tiến độ thi công.

Phú Cường Hưng có nhiều phương tiện, thiết bị và nhân lực chất lượng cao giúp thi công tháo dỡ, phá dỡ giải phóng mặt bằng, mọi đồ đạc hàng hóa, thiết bị nhà hàng, mặt bằng cho thuê (dọn dẹp, phá dỡ trần thạch cao, phá dỡ tường gạch …) trả lại nguyên vẹn mặt bằng như lúc đầu khi chưa thuê, phá dỡ công trình cũ để thi công công trình mới.

Các công việc tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng có tính chất khó khăn, phức tạp và cần đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật và các đặc tính kỹ thuật của công trình, chưa kể khối lượng công việc là rất lớn và phải tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành, rủi ro hư hỏng, chập cháy cũng rất dễ xảy ra, chi phí phát sinh lớn.

Phú Cường Hưng chuyên nhận tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng
Phú Cường Hưng chuyên nhận tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng

So với các đơn vị thi công giải phóng mặt bằng khác, Phú Cường Hưng cam kết với khách hàng giá cả dịch vụ là trọn gói, rẻ nhất & không có chi phí phát sinh, không yêu cầu đặt cọc. Cam kết bảo hành và đền bù với mọi lỗi kỹ thuật gây ra hỏng hóc và thất thoát đồ đạc 100%, hàng hóa được vận chuyển an toàn và nguyên vẹn không thiếu sót, đảm bảo đúng tiến độ thực thi và hoàn thành sớm nhất, mọi công việc đều được.

Phú Cường Hưng đảm nhận và hoàn thành từ A – Z, chúng tôi có đội ngũ chuyên môn kỹ thuật và có hợp đồng rõ ràng đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi có máy móc, thiết bị chuyên dụng và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu thi công mặt bằng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa …

Sau khi thi công tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng, nhân viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ, mặt bằng sau khi thi công hoàn trả có thể bắt đầu sử dụng ngay được cho các mục đích khác nhau (xây công trình mới, trang trí lại mặt bằng …).

Khi cần tư vấn thêm về dịch vụ tháo dỡ nhà hàng hoàn trả mặt bằng, quý khách vui lòng liên hệ với Phú Cường Hưng theo hotline : 0969.212.818 hoặc theo địa chỉ sau :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo