Thu Mua Phế Liệu Inox Giá Cao – Giá tốt nhất 2024

Rate this post

Thu mua phế liệu inox giúp bảo vệ môi trường và bảo tồn tài nguyên. Ngoài ra, khách hàng còn phải chịu những khoản phí đáng kể. Phú Cường Hưng hiện đang thu mua phế liệu inox giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị đáng tin cậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Bạn đọc nên đọc ngay bài viết sau để cập nhật thông tin chi tiết.

Đọc nhanh

Phế liệu Inox là gì?

Phế liệu Inox chính là các vật dụng không còn sử dụng được nữa như lan can, kệ chén dĩa. Đồng thời, ly uống nước, móc, mái vòm, vật tư nhà tắm, cây phơi đồ, cửa, tủ treo tường,… cũng thuộc loại này.

Thu mua phế liệu Inox ngày càng được nhiều công ty thực hiện. Bởi việc này mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

  • Bảo vệ môi trường: Bán Inox phế liệu chính là cách bạn phân loại rác thải để tái chế. Hơn hết, việc này góp phần vào việc bảo vệ môi trường, hạn chế nguy cơ ô nhiễm.
  • Tiết kiệm tài nguyên: Inox phế liệu cho phép con người tái sử dụng nguồn Inox có sẵn. Ngoài ra, việc này còn giảm sự phụ thuộc vào việc khai thác tài nguyên đang dần cạn kiệt, tránh lãng phí hiệu quả.
  • Giải phóng kho bãi: Phế liệu Inox có thể chiếm một phần diện tích tại gia đình và doanh nghiệp của bạn. Khi các cơ sở thu mua những sản phẩm này sẽ giúp giải phóng mặt bằng giúp con người chứa đựng những vật liệu phù hợp hơn.
  • Thu lại khoản chi phí đáng kể: Những nơi thu mua phế liệu Inox sẽ trả cho người bán một khoản tiền giúp bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích hữu ích khác.

Như vậy, việc thu mua phế liệu Inox là việc làm tốt cũng như đóng vai trò quan trọng trong đời sống. bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để được định giá chính xác phế liệu và nhận lại giá trị tương xứng.

Thu mua inox phế liệu các loại

Phú Cường Hưng nhận thu mua inox phế liệu các loại như sau:

Inox 304 và Inox 316

Inox 304 và Inox 316 là hai loại inox được dùng nhiều trong việc chứa đựng đồ ăn và đồ uống. Vì chúng có sự đảm bảo sức khỏe cho con người. Các vật dụng phải kể đến như: bình giữ nhiệt, hộp đựng đồ ăn liền, lon bia… Nên nhiều nơi thu mua lại với giá rất cao (thương được gọi là phế liệu inox loại 1)

Phế liệu Inox 201

Inox 201 là loại inox đã bị pha lẫn số lượng nhỏ tạp chất. Chúng có thể sử dụng trong sinh hoạt như vật đựng đồ ăn thức uống. Loại này vẫn đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, sức chống ăn mòn cũng thấp nên giá phế liệu cũng thấp hơn.

Phế liệu Inox 403

Inox 403 là loại không chứa niken, dễ bị oxi hóa hoặc nổi đốm. Chúng có giá trị thấp và ít được dùng. Nếu có thì chỉ là số lượng nhỏ so với các loại trên.

Phế liệu Inox 430, 410, inox 420, inox 504, 604

Inox 430, 410, inox 420, inox 504, inox 604,… Loại inox này có giá thành rẻ. Chúng được làm từ hai hợp chất đó là thép và inox. Vì vậy, ứng dụng vào đa số các đồ dùng giá rẻ. Để phân biệt chúng quý khách hàng có thể dùng nam châm để hút thử.

Bazo inox

Bazo inox là loại bazo tiện cắt nhỏ với một lượng khá lớn. Giá thành lại thấp nhưng tần suất thu mua phế liệu cao. Chúng dễ dàng để tái chế, có thể bị hòa trộn nhiều loại phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu inox tại Phú Cường Hưng

  • Bước 1: Nhận thông tin quý khách bán Inox phế liệu hoặc qua người giới thiệu. Bao gồm những thông tin: Số lượng Inox , địa điểm yêu cầu thu mua, thông tin khách, thỏa thuận giá cả…
  • Bước 2: Kiểm tra, phân loại, đánh giá, và xử lý thông tin quý khách hàng. Chuyển thông tin đến cơ sở thu mua của Phú Cường Hưng gần với khu vực của quý khách. Việc này đáp ứng kịp thời và quy trình thu mua diễn ra nhanh nhất
  • Bước 3: Khảo sát thực tế và đưa bảng giá cụ thể chào mua. Tư vấn thêm các chi tiết liên quan đến giá cả cho khách hàng.
  • Bước 4: Sau khi thỏa thuận hai bên đồng ý thì lập hợp đồng cho cả hai. Hoặc tùy theo yêu cầu mà thỏa thuận nhanh chóng tại địa điểm.
  • Bước 5: Đội ngũ tiến hành thu gom, chất hàng và vận chuyển phế liệu. Và Phú Cường Hưng chúng tôi thanh toán nhanh gọn cho quý khách hàng.
  • Bước 6: Dọn dẹp sạch kho bãi ngay sau khi thu mua phế liệu inox

Phế Liệu Phú Cương Hưng chuyên thu mua phế liệu inox giá cao

Ngoài việc căn cứ vào từng loại Inox để định giá, Phế Liệu Phú Cường Hưng còn cập nhật thông tin theo từng ngày. Vì thế, bạn muốn nắm bắt chính xác chi phí hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Phế Liệu Phú Cường Hưng được biết đến là một trong những nơi thu mua phế liệu giá cao. Chúng tôi được đông đảo khách hàng/đối tác tín nhiệm vì tất cả thế mạnh nổi bật sau:

Báo giá bán Inox phế liệu hằng ngày

Phế Liệu Phú Cường Hưng hiện đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như làm việc với vô số khách hàng khác nhau. Chúng tôi liên tục cập nhật giá bán Inox phế liệu nhanh chóng, thường xuyên. Nhờ đó, phía đối tác dễ dàng nắm bắt thông tin.

Bạn có thể dành thời gian so sánh giá thu mua phế liệu Inox của chúng tôi với các đơn vị khác. Tin rằng, con số Phế Liệu Phú Cường Hưng đưa ra luôn cạnh tranh hơn cả. Bởi công ty trực tiếp giao dịch với khách hàng không thông qua địa chỉ trung gian.

 

Báo giá bán Inox phế liệu hằng ngày

Phế Liệu Phú Cường Hưng hiện đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như làm việc với vô số khách hàng khác nhau. Chúng tôi liên tục cập nhật giá bán Inox phế liệu nhanh chóng, thường xuyên. Nhờ đó, phía đối tác dễ dàng nắm bắt thông tin.

Bạn có thể dành thời gian so sánh giá thu mua phế liệu Inox của chúng tôi với các đơn vị khác. Tin rằng, con số Phế Liệu Phú Cường Hưng đưa ra luôn cạnh tranh hơn cả. Bởi công ty trực tiếp giao dịch với khách hàng không thông qua địa chỉ trung gian.

Minh bạch cân đo

Công ty Phế Liệu Phú Cường Hưng còn được khách hàng đánh giá cao bởi cách làm việc minh bạch. Chúng tôi nói không với tình trạng gian lận, cân vo. Dù khối lượng nhiều hay ít cũng tiến hành trên các hệ thống cân cụ thể, tính toán trên con số thực tế.

Chúng tôi làm việc hướng tới lợi nhuận nhưng không vì thế mà bất chấp tất cả. Công ty hiểu rằng muốn tồn tại và phát triển lâu dài cần làm bằng cả cái tâm, uy tín.

Hơn thế nữa, trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số đơn vị thu mua phế liệu Inox. Chỉ có việc làm minh bạch mới giúp chúng tôi cạnh tranh tốt với các đối thủ. Đồng thời, không chỗ đứng nào vững chắc bằng niềm tin của khách hàng/đối tác thân yêu.

Thanh toán ngay

Phế Liệu Phú Cường Hưng còn được biết đến là cơ sở thu mua phế liệu Inox thanh toán nhanh chóng. Ngay sau khi hàng về kho chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản hoặc tiền mặt cho khách hàng toàn bộ.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi hiện triển khai nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm trung gian. Tùy vào mức độ phế liệu thu mua công ty sẽ chiết khấu hoa hồng lên đến hàng chục triệu đồng.

Như vậy, với những phân tích chi tiết trên đây bạn đã hiểu thêm về thu mua phế liệu Inox. Khách hàng muốn giải đáp bất cứ thông tin nào khác hãy kết nối với Phế Liệu Phú Cường Hưng ngay hôm nay.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo