Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu xây dựng cần những yêu cầu gì?

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Phế liệu xây dựng là một dạng phế liệu được tạo ra từ các công trình xây dựng. Để giúp các chủ thầu tiết kiệm được thời gian dọn dẹp, vận chuyển và quan trọng là mang lại nguồn thu nhập thì dịch vụ thu mua phế liệu xây dựng cũng từ đó mà phát triển mạnh hơn. Lựa chọn đơn vị thu mua chuyên nghiệp và uy tín là việc làm cần thiết đối với các chủ thầu. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ hơn những lưu ý cần thiết khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu xây dựng nhé!

Thu mua phế liệu xây dựng
Thu mua phế liệu xây dựng

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu xây dựng

Nhận thu mua phế liệu xây dựng với giá cao

Bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào cũng đều có một mức giá tiêu chuẩn, hay còn gọi là giá sàn trên thị trường. Công ty thu mua phế liệu sẽ đưa ra mức giá thu mua cao so với mặt bằng chung. Đảm bảo mức giá tốt so với thị trường, cam kết khách hàng sẽ có được sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất. Tuyệt đối không có hiện tượng chèn ép giá đối với khách hàng.

Có kho chứa đạt tiêu chuẩn

Đây được xem là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi xét đến đơn vị thu mua phế liệu uy tín. Việc sở hữu kho bãi chứa hàng càng rộng rãi càng thể hiện tính quy mô của doanh nghiệp. Kho bãi rộng rãi sẽ chứa được nhiều loại hàng cả về số lượng lẫn chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ không muốn phải mua hàng ở một nơi có quy mô nhỏ, kho bãi chật hẹp.

Có quy trình thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp

Cần phải đặt ra câu hỏi “Đơn vị này có thực hiện quy trình thu mua nhanh gọn, chuyên nghiệp hay không?”. Quá trình thu mua được xem là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng. Công ty thu mua phế liệu xây dựng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua bán nhanh chóng, thuận tiện. Và có hỗ trợ thu mua tận nơi tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Đồng thời nói đến tiêu chí quy trình thu mua cần phải xem xét rất nhiều đến yếu tố nhân sự. Ai cũng muốn được mua hàng tốt, phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp, chu đáo. Do đó việc sở hữu đội ngũ nhân công có khả năng làm việc tốt, chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp khách hàng cảm nhận được đẳng cấp của doanh nghiệp.

Có nhiều chi nhánh khác nhau

Còn gì tuyệt vời hơn khi đơn vị thu mua phế liệu xây dựng có nhiều chi nhánh được đặt ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Càng nhiều chi nhánh, doanh nghiệp càng mang đến trải nghiệm tốt đẹp với khách hàng. Dễ dàng tìm kiếm, liên kết làm ăn với những chi nhánh gần nhất. Qua đó giúp tiết kiệm được thời gian rất nhiều cho khách hàng. Doanh nghiệp cũng có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận đến các nhóm khách hàng.

Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu xây dựng
Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu xây dựng

Kinh nghiệm thu mua phế liệu xây dựng

Hầu hết ở các công trình xây dựng số lượng phế liệu sắt, thép, kẽm.. dư thừa rất nhiều. Đặc biệt, với tốc độ xây dựng và phát triển như hiện nay thì ngày càng có nhiều người tìm đến các đơn vị này như một lựa chọn thông minh để thanh lý phế liệu và thu hồi lại một khoản tiền lớn. Thu mua phế liệu xây dựng đang được rất nhiều chủ đầu tư và nhà thầu quan tâm tìm hiểu, bởi vì đặc thù của các công trình sau khi giải tỏa hoặc thi công thường xuất hiện rất nhiều phế liệu cần phải giải phóng.

Nhận biết phế liệu công trình

Phế liệu công trình là những loại vật liệu tồn tại dưới dạng như như sắt, thép bê tông, mái tôn, cửa sắt, nhôm, xà bần,.. còn được hiểu là phần còn lại của ngôi nhà cũ hoặc phần xót lại của công trình xây dựng không sử dụng nữa. Việc bán lại các phế liệu này cho các đơn vị thu mua sẽ giúp bạn có một khoản chi phí tiền và tiết kiệm được thời gian dọn dẹp.

Phế liệu công trình rất đa dạng, dưới đây gồm nhiều vật liệu khác nhau thường bắt gặp ở công trình:

  • Các kim loại sắt vụn, sắt gỉ rét được tháo gỡ ở nhà cũ
  • Sắt thép phế liệu bị lỗi, phần dư cắt bỏ, hết sử dụng
  • Tôn thiết phế liệu, tôn chắn công trình, rào chắn
  • Phế liệu sắt thép, sắt phi, sắt xây dựng bị hư hỏng
  • Dây điện dư của công trình, dây điện cũ
  • Các loại cop pha cũ, giàn giáo cũ
  • Tấm thiết quấn cột, mái lợp thiết tiền chế
  • Phế liệu từ kết cấu nhà thép, các loại, kèo, cột, khung nhà xưởng.
  • Cửa nhôm, thùng nhựa, máng nhựa
  • Máy móc bị hư hỏng trong công trình: máy trộn xi măng, máy bơm nước, moto khoan, máy khoan, máy đục, máy tiện, ..
Kinh nghiệm thu mua phế liệu xây dựng
Kinh nghiệm thu mua phế liệu xây dựng

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã phần nào có được các tiêu chí vô cùng quan trọng để lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu xây dựng uy tín, chất lượng. Một đơn vị càng sở hữu nhiều các tiêu chí nêu trên càng thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín. Chúc bạn tìm kiếm được đơn vị thu mua phế liệu chất lượng nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo