Thu mua xác nhà xưởng và những khó khăn trong việc thu mua

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý phế liệu sau phá dỡ nhà xưởng. Dịch vụ này đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ như không phải thuê đơn vị phá dỡ, dọn vệ sinh sau phá dỡ, có khoản thu nhập khi bán xác nhà xưởng…Thế nhưng nghề mua xác nhà cũng là nghề có vô vàn những khó khăn mà chỉ những người trong nghề mới hiểu hết được. Bài viết sau, Phú Cường Hưng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những khó khăn trong dịch vụ này nhé.

Thu mua xác nhà xưởng
Thu mua xác nhà xưởng

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng Phú Cường Hưng

Thu mua xác nhà xưởng là dịch vụ phá dỡ các công trình xây dựng hoặc tháo dỡ nhà xưởng. Những đơn vị thu mua phế liệu sẽ mua phế liệu và sau đó mang đi tái chế, sản xuất lại như: sắt thép trong bê tông, cổng, mái tôn, tay vịn, cửa, cầu thang,.
Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng tận nơi góp phần không nhỏ vào việc giải phóng mặt bằng, tiết kiệm chi phí. Đồng thời là quý khách được dọn kho bãi hoàn toàn miễn phí.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà xưởng

Quý khách hàng sẽ vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân công phá dỡ nhà xưởng vừa không phải lo đến việc tháo dỡ nhà xưởng như thế nào? Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà xưởng kèm với tháo dỡ trọn gói chuyên nghiệp.
Có thêm nguồn thu nhập từ việc lựa chọn dịch vụ thu mua xác nhà xưởng. Nhiều chủ nhà xưởng luôn đau đầu, trăn trở khi tháo dỡ thì với một số lượng lớn phế thải không biết phải xử lý như thế nào? Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao chính là câu trả lời cho trường hợp này. Nhờ có dịch vụ này mà những vật tư trong nhà xưởng cũ như:

  • Phế liệu sắt thép
  • Phế liệu hệ thống điện
  • Giàn mái, xà gồ
  • Hệ thống ống lạnh
  • Giàng thông hơi

Hay những vật dụng có thể tái sử dụng như khung cửa sổ, cửa cuốn đều được tận thu một cách triệt để. Mặt bằng sẽ được trả lại nguyên vẹn mà môi trường cũng không bị ảnh hưởng là lợi ích tốt nhất mà chủ công trình sẽ hưởng khi tìm đến dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao.

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng
Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng

Những khó khăn trong việc thu mua xác nhà xưởng

Nhiều người cho rằng công việc thu mua xác nhà không quá phức tạp nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Các vấn đề mà nghề thu mua xác nhà phải đối mặt vô cùng nghiêm trọng.

  • Khó đo lường và báo giá ngôi nhà cần mua phế liệu

Đơn vị thu mua cần đảm bảo làm sao chủ nhà hài lòng về mức giá. Đồng thời phải đảm bảo công ty mình có lợi nhuận. Việc đo lường này không phải là chuyện dễ dàng. Và việc tính toán sai là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Do đó, nếu đơn vị thu mua không có nhiều kiến thức về mặt xây dựng. Hoặc không am hiểu về công trình thì rất dễ mua phải căn nhà mất công tháo dỡ mà vẫn không có lời.

  • Chất lượng công trình không đồng đều

Nếu như những ngôi nhà cũ kiên cố khó phá dỡ. Nhưng cho lại những phế phẩm cực kì chất lượng. Thì những ngôi nhà mới xây lại ngược lại. Đặc biệt là những ngôi nhà được xây dựng hàng loạt, theo xu hướng mới rất có thể có vấn đề về chất lượng. Và những sản phẩm sau khi thu được từ phá dỡ ngôi nhà đó có giá trị không cao.

  • Người làm nghề mua xác nhà cũ dễ bị bệnh Parkison

Những người trực tiếp làm công việc tháo dỡ trong công ty mua xác thường làm việc với cường độ cao. Làm việc trong môi trường ô nhiễm liên tục. Đặc biệt là họ dùng tay liên tục trong nhiều giờ. Do đó khi về già họ thường có xu hướng bị bệnh Parkison.

Bệnh Parkinson là một trong những bệnh về thần kinh. Thường xảy ra khi nhóm tế bào trong não bị thoái hóa do hoạt động quá nhiều với cường độ cao. Người bệnh không thể kiểm soát được vận động của cơ bắp. Khiến cho việc đi lại của người bệnh bị gặp nhiều khó khăn, cử động chậm chạp, chân tay bị run cứng. Khi bệnh tiến triển nặng sẽ có thể ảnh hưởng đến các tế bào thần kinh. Làm thiếu hụt dopamine vô cùng nguy hiểm.

  • Nhiều nguy hiểm rình rập khi phá dỡ công trình

Ngoài ra những mối nguy hiểm trong quá trình tháo dỡ công trình để thu mua xác là khó thể tránh khỏi. Đặc biệt là nếu không được trang bị bảo hộ lao động

  • Nhiều công trình kiên cố khó phá dỡ

Như đã chia sẻ bên trên, nhiều ngôi nhà, công trình xây dựng cũ thường không rõ kết cấu và vô cùng vững chắc. Nên việc phá dỡ công trình gặp nhiều khó khăn và tốn thời gian, công sức đáng kể.

Những khó khăn của việc thu mua xác nhà xưởng
Những khó khăn của việc thu mua xác nhà xưởng

Trên đây là những thông tin liên quan về mua xác nhà và những khó khăn của nghề. Hi vọng, những chia sẻ mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp ích cho ai đang có đự định bán xác nhà xưởng hoặc tham gia vào nghề.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo