Tìm hiểu lợi ích tuyệt vời của dịch vụ thu gom rác thải hiện nay

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Thu gom rác thải là dịch vụ bảo vệ môi trường và đang trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày. Và Phú Cường Hưng là một trong những đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực này. Để hiểu hơn về những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ này mang lại và hiểu lý do nên lựa chọn dịch vụ thu gom rác thải tại Phú Cường Hưng. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

Thu gom rác thải
Thu gom rác thải

Đọc nhanh

Tác hại của rác thải trong sinh hoạt

Nếu không được thu gom và xử lý, rác thải sẽ gây ra rất nhiều tác hại với môi trường và sức khỏe con người:

  • Rác làm ô nhiễm môi trường sống: Không được thu gom và xử lý tốt, rác thải làm nhiễm bẩn môi trường sống, gây ra những chất hôi, thối do sự phân hủy của các chất hữu cơ bởi các vi sinh vật hoại sinh có sẵn trong rác. Nước phân hủy từ đống rác không những làm bẩn nước ngay tại chổ mà còn bị nước mưa lôi cuốn đi, làm nhiễm bẩn nước bề mặt, nước ngầm phía xa hơn.
  • Rác thải là nguồn chứa mầm bệnh, gây chấn thương cho cơ thể người: Rác thải chứa đủ các loại mầm bệnh truyền nhiễm, nguyên nhân dẫn đến các bệnh đường tiêu hóa như tả, lỵ, thương hàn, bại liệt, viêm gan A, tay chân miệng, giun sán… Rác là bơm kim tiêm có thể làm lây nhiễm HIV. Ngoài ra một số rác còn là nguyên nhân gây ra chấn thương như chai, lọ, sắt, thép;
  • Rác thải nơi hoạt động của các con vật trung gian truyền bệnh: Rác là nơi cung cấp thức ăn có vai trò quyết định trong việc sinh sản của ruồi, gián, chuột, muỗi… Đây là những loại vật trung gian gây các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: sốt xuất huyết, tiêu chảy, tả, lỵ, thương hàn, viêm gan, tay chân miệng, dịch hạch, sốt vàng da…
Tác hại của rác thải trong sinh hoạt
Tác hại của rác thải trong sinh hoạt

Lợi ích từ việc thu gom rác thải

Rác thải chính là nguồn bệnh nguy hiểm luôn tiềm ẩn trong cuộc sống con người hiện nay. Chính vì vậy việc thu gom, phân loại, xử lý rác thải là việc làm hết sức quan trọng và thiết yếu. Cùng điểm đến một số lợi ích từ việc thu gom rác thải, giúp môi trường sống được an toàn hơn mỗi ngày.

Phân loại rác thải, dễ dàng xử lý

Mục đích hàng đầu của việc thu gom chất thải nguy hại đó là giúp xử lý lượng chất thải nguy hại nhanh chóng. Rác xuất phát từ các nhà máy, bệnh viện, những nơi công cộng. Mỗi ngày lượng chất thải được thải ra rất nhiều và khối lượng rác thải sẽ tăng dần lên mỗi ngày nếu như không thu gom và xử lý kịp thời. Do đó, cần phải thu gom chất thải đến những bãi tập kết, các công ty môi trường nhằm xử lý chất thải nhanh nhất.

Bảo vệ môi trường

Các nguồn rác thải, chất thải nguy hại là một trong những nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến sự ô nhiễm của môi trường. Lượng chất thải nguy hại có thể gây ô nhiễm môi trường sống, cảnh quan, môi trường không khí, môi trường đất. Nếu không được thu gom xử lý, lượng rác thải nguy hại sẽ được thải ở bất kỳ nơi đâu và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, môi trường sống của con người.

Giảm tác nhân gây hại đến môi trường

Nếu như không được thu gom và xử lý nghiêm ngặt, chất thải nguy hại sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Lượng rác thải nguy hại nếu để lâu ngày, không được thu gom đến các bãi tập kết và xử lý sẽ ảnh hưởng sức khỏe của mọi người sống xung quanh đó. Chất thải nguy hại để lâu ngày sẽ gây ra một số mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại bệnh về phổi, mắt, tai, mũi hay bệnh ngoài da.

Việc thu gom chất thải rất cần thiết nhằm đảm bảo được tiến độ xử lý để không ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sức khỏe của con người.

Lợi ích từ việc thu gom rác thải
Lợi ích từ việc thu gom rác thải

Lý do nên chọn dịch vụ thu gom rác thải tại Phú Cường Hưng

  • Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển rác thải tại tòa nhà, chung cư.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân lực hùng hậu ở khắp các chi nhánh có thể linh động trong việc giải quyết một số tình huống cấp bách.
  • Chúng tôi có địa chỉ kho bãi và văn phòng đều nằm trên địa bàn quận 2 TPHCM, bạn biết đấy, vì vậy mà khu vực quận 2 trở thành địa bàn hoạt động chủ chốt của chúng tôi.
  • Chúng tôi có bãi chứa rộng hàng nghìn ha, hàng trăm xe cộ từ nhỏ gọn đến những loại xe có khối lượng chứa lớn để dễ dàng trong việc thu gom ở những địa điểm chuyên biệt.

Dù đã trải qua 30 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng đổi mới để cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất, áp dụng công nghệ 4.0 vào công tác quản lý, thu gom, vận chuyển và xử lý các loại rác thải. Chúng tôi đầu tư từ máy móc thiết bị, cơ sở vật chất nhà xưởng, trang phục bảo hộ an toàn hợp thời trang, các loại xe chuyên dụng phù hợp với từng công năng riêng biệt, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí thu gom cũng như đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối cho anh chị em cán bộ nhân viên.

Lý do nên chọn dịch vụ thu gom rác thải tại Phú Cường Hưng
Lý do nên chọn dịch vụ thu gom rác thải tại Phú Cường Hưng

Và trên hết, để có thể tồn tại và phát triển đến hôm nay, đó chính là thái độ tận tâm, trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi đặt uy tín làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Bởi chúng tôi biết rõ, chỉ khi khách hàng tồn tại chúng tôi mới có thể tồn tại.

Cuối cùng, Phú Cường Hưng hi vọng được chung tay cùng toàn thể người dân thành phố, người dân cả nước tham gia bảo vệ môi trường. Hiện nay vấn đề ô nhiễm đang trở nên rất đáng lo ngại, hãy hành động trước khi quá muộn. Phú Cường Hưng mong muốn được truyền tải tình yêu thiên nhiên, yêu môi trường sống đến với tất cả mọi người.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ địa chỉ sau :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo