Tìm hiểu quy trình thu mua máy móc công nghiệp nặng tại Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Thu mua máy móc công nghiệp nặng Phú Cường Hưng là một trong những dịch vụ thu mua với giá cao nhất thị trường hiện nay. Thay vì bỏ kho những máy móc cũ làm bừa bộn, chật kho và gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Bạn có thể tìm đến dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng của Phú Cường Hưng để thanh lý những sản phẩm đó và giúp bạn có thêm thu nhập để đầu tư vào những máy móc hiện đại khác. Với quy trình thu mua nhanh gọn, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Thu mua máy móc công nghiệp nặng
Thu mua máy móc công nghiệp nặng

Cẩn trọng trước các dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng giá cao “ảo”

Mọi khách hàng luôn muốn tìm được dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng với giá cao. Nhưng, bảng giá có thực sự cao như khách hàng mong muốn hay không lại là điều không đơn giản. Bởi thực tế, trên thị trường đang có nhiều dịch vụ làm việc thiếu uy tín lợi dụng tâm lý này của khách hàng để trục lợi.

Các dịch vụ này đã đưa ra bảng giá thu mua cao để thu hút khách hàng liên hệ. Tuy nhiên, khi định giá, nhân viên của dịch vụ lại tìm đủ lý do để chèn ép giá thu mua. Vì thế, đến cuối cùng thì chi phí khách hàng thu lại từ việc thanh lý máy móc công nghiệp sẽ không như những gì mà mình mong đợi. Nhưng, lúc này khách hàng cũng chỉ có thể “ngậm bồ hòn làm ngọt” mà thôi.

Chính vì thế, trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị hỗ trợ; khách hàng nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ. Không chỉ có bảng giá thu mua niêm yết công khai mà dịch vụ còn phải là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Bởi thực tế thì chỉ có những dịch vụ uy tín và chất lượng mới có thể tồn tại lâu trên thị trường mà không bị khách hàng “quay lưng”.

Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng
Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng

Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng Phú Cường Hưng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua máy móc cũ, phế liệu thanh lý. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ thu mua giá tốt, nhanh gọn và uy tín thì không hề đơn giản.
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua máy móc công nghiệp nặng, Phú Cường Hưng tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác. Phế liệu Phú Cường Hưng chuyên thu mua máy móc công nghiệp nặng cũ uy tín, giá cao là nơi cung cấp dịch vụ thu mua các loại máy móc cũ từ các doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua máy móc cũ, công ty cam kết sẽ thu mua các loại máy móc cũ với giá cao nhất trên thị trường. Ưu điểm của chúng tôi là :

  • Nhanh nhất: Sau khi nhận được thông tin yêu của bạn nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhanh chóng kiểm tra máy và định giá cho sản phẩm.
  • Giá cả luôn cao nhất thị trường: Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thu mua máy móc công trình, các loại máy móc được chúng tôi thu mua luôn có mức giá cao nhất.

Tháo dỡ vận chuyển đúng tiến độ: Khi đã thoả thuận giá cả xong nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ và vận chuyển phế liệu ra khỏi công trình của bạn đảm bảo nhanh chóng – an toàn – gọn gàng.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ tư vấn cho khách hàng về giá trị của máy móc cũ một cách chính xác và công bằng. Đồng thời, quy trình thu mua máy móc cũ của công ty được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp nặng Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua máy móc công nghiệp nặng tại Phú Cường Hưng

  • Khi nhận được thông tin từ khách hàng, Phú Cường Hưng sẽ cử nhân viên xuống để kiểm tra chất lượng máy móc để thẩm định, đánh giá từ đó có thể đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng.
  • Sau khi hai bên thống nhất với nhau về giá thu mua, chúng tôi sẽ thực hiện ký kết hợp đồng thu mua toàn bộ máy móc mà khách hàng muốn thanh lý. Từ đó tạo dụng mối quan hệ bền chặt với khách hàng.
  • Sau khi ký kết hợp đồng, Phú Cường Hưng sẽ cho nhân viên vận chuyển đến địa điểm để tiến hành công việc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương tiện hiện đại cùng những chiếc xe có trọng tải lớn.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành bốc xếp một cách nhanh gọn nhất.
  • Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ cho nhân viên dọn dẹp kho bãi sạch sẽ trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
  • Hoàn tất công việc thu mua, Phú Cường Hưng sẽ tiến hành thanh toán cho Quý khách. Với 2 hình thức thanh toán là tiền mặt và chuyển khoản, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn.
Tìm hiểu quy trình thu mua máy móc công nghiệp nặng tại Phú Cường Hưng
Tìm hiểu quy trình thu mua máy móc công nghiệp nặng tại Phú Cường Hưng

Để tránh bị ép giá và báo giá ảo khi thu mua, Quý khách hãy liên hệ ngay với Phú Cường Hưng khi có máy móc công nghiệp nặng cần bán. Chúng tôi cam kết thu mua tận nơi với giá cao nhất thị trường.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo