Tìm hiểu quy trình thu mua máy móc công trình cũ tại Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)
Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng chuyên thu mua máy móc công trình cũ các loại như xe lu, xe ủi, máy múc…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng máy móc chuyên dụng hiện đại chúng tôi cam kết thu mua tận nơi với giá cao nhất trên thị trường. Cùng tìm hiểu quy trình thu mua của Phú Cường Hưng qua bài viết sau.
Thu mua máy móc công trình cũ
Thu mua máy móc công trình cũ

Dịch vụ thu mua máy móc công trình cũ Phú Cường Hưng

Phú Cường Hưng nhiều năm nay luôn thu mua máy móc công trình cũ với giá cao trên cả nước. Chúng tôi chuyên thu mua máy móc công trình cũ như : Máy đầm cóc – máy đầm bàn – cối trộn bê tông – máy tời điện – máy cắt bê tông – máy đục bê tông, máy đầm dùi bê tông– bơm nước. Máy lu dắt tay. Máy cắt sắt thủy lực – máy hàn. xe cuốc, xe nâng hàng. Máy bẻ đai sắt tự động, máy duỗi sắt. máy uốn sắt, Pa lăng xích…
 • Khu vực thu mua
Chúng tôi không chỉ thu mua máy công trình cũ tại TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai mà còn thu mua tận nơi tại Đà Nẵng, Hà Nội xuống tới Bến Tre, Cần Thơ, Kiên Giang. Ngoài ra chúng tôi còn có chi nhánh đặt tại Miền Bắc nên chúng tôi nhận thu mua ở tất cả các tình thành khác.
Nhiều khách hàng chọn lựa đến với đơn vị thu mua máy móc cũ của Phú Cường Hưng, niềm vui nhân lên khi chúng tôi có cơ hội hợp tác với họ. Hơn ai hết, chúng tôi am hiểu và cầu thị, chúng tôi mong muốn được có cơ hội hợp tác với bạn.
Chúng tôi cam kết sẽ luôn đem tới cho khách hàng mức giá thu mua máy móc cũ cao nhất và nhiều chính sách tặng quà, chi hoa hồng tri ân khách đáng kể.
Dịch vụ thu mua máy móc công trình cũ Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua máy móc công trình cũ Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua máy móc công trình cũ tại Phú Cường Hưng

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin mua bán máy móc cũ của khách hàng
Khách hàng có thể liên hệ với Phú Cường Hưng thông qua hotline, email, website khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua máy móc công trình cũ. Quá trình này giúp chúng tôi hiểu rõ được loại máy móc cũ phế liệu mà khách hàng muốn thanh lý, số lượng và trạng thái hoặc tình trạng hỏng hóc của máy móc.
 • Bước 2: Đánh giá chất lượng máy móc cũ và báo giá
Giá trị máy móc cũ có thể được xác định dựa trên trạng thái, số lượng, cũng như chất lượng của phế liệu. Phú Cường Hưng sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng phế liệu của quý khách nhanh chóng. Quá trình này sẽ được chuyên viên với kinh nghiệm lâu lăm kiểm định và đưa ra mức giá.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng
Sau khi thỏa thuận các vấn đề liên quan đến số lượng, chất lượng phế liệu và quý khách đã đồng ý với mức giá mà công ty đưa ra 2 bên sẽ ký kết hợp đồng mua bán máy móc phế liệu cũ. Hợp đồng là căn cứ bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng giúp cho quá trình thu mua được nhanh chóng và thành công nhất
 • Bước 4 Thu mua vận chuyển máy móc công trình cũ
Chúng tôi sẽ tiến hành thu mua máy móc cũ tại địa điểm và khách hàng và đơn vị đã thỏa thuận. Trong quá trình thu mua đơn vị sẽ tận tình hỗ trợ máy móc thiết bị, nhanh chóng hoàn thành thu mua sớm nhất.
 • Bước 5: Thanh toán
Sau quá trình thu gom và vận chuyển phế liệu về đơn vị bằng các phương tiện chuyên dụng, Phú Cường Hưng tiến hành chi trả số cho khách hàng trong một lần duy nhất. Phương thức ở đây có thể là tiền mặt hay chuyển tiền qua tài khoản. Phương thức chi trả phù hợp vào yêu cầu của khách hàng.
Quy trình thu mua máy móc công trình cũ tại Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua máy móc công trình cũ tại Phú Cường Hưng

Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua máy móc công trình cũ Phú Cường Hưng

 • Thu mua phế liệu tất cả ngày trong tuần
 • Giao dịch, thanh toán nhanh.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Cam kết thực hiện đúng thỏa thuận kết.
 • Thu mua máy móc phế liệu cũ với số lượng lớn
 • Dịch vụ thu mua máy móc phế liệu với giá tốt nhất đến hiện nay
 • Quy trình thu mua máy móc phế liệu nhanh chóng, gọn gàng.
 • Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.
 • Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển dài lâu
 • Công ty thu mua phế liệu máy móc cũ Phú Cường  Hưng cam kết mua với giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá.
 • Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên làm chuyên nghiệp, nhiệt tình nhiều năm trong nghề.
 • Thu mua máy móc phế liệu tận nơi quý khách yêu cầu: Khu công nghiệp, công ty, văn phòng, kho xưởng,…
Lựa chọn đơn vị thu mua máy móc công trình cũ
Lựa chọn đơn vị thu mua máy móc công trình cũ

Phú Cường Hưng nhận thu mua máy móc công trình cũ tận nơi ở Tp.HCM và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhận thu mua thanh lý 24/24 kể cả chủ nhật và các ngày lễ, không ngại xa. Chúng tôi cam kết thu mua với giá cao nhất, không ép giá, nhiệt tình, nhanh chóng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo