Tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu đồng chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Đồng phế liệu là một trong những phế liệu dễ tái chế nhất, nhờ khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt tốt nên đồng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế mà phế liệu đồng luôn được thu mua với giá cao và được các đơn vị thu mua rất trú trọng. Hiện nay trên thị trường có đến hàng nghìn các đơn vị chuyên thu mua phế liệu đặc biệt là phế liệu đồng. Vì thế các bạn nên tìm hiểu thất kỹ đơn vị thu mua trước khi hợp tác để tránh tình trạng bị ép giá, chất lượng dịch vụ không tốt…

Để giúp các bạn tìm kiếm được đơn vị thu mua phế liệu đồng chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM, Phú Cường Hưng mời các bạn cùng theo dõi dịch vụ của chúng tôi để có quyết định hợp tác tốt nhất khi cần bán phế liệu đồng.

Thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu đồng

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại TPHCM

Trên thị trường kinh doanh phế liệu, có vô số cơ sở, xí nghiệp thu mua phế liệu, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Và Phú Cường Hưng là đơn vị đi đầu trong việc thu mua phế liệu. Vậy tại sao khách hàng lại lựa chọn và tin tưởng công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng?

Trong suốt nhiều năm hoạt động tích cực và mạnh mẽ trên thị trường, công ty chúng tôi đã và đang nhận được vô số những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và giá thành phế liệu. Không những thế, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau giao dịch luôn nằm ở mức trên cả hài lòng. Số lượng khách hàng mới tìm đến với chúng tôi ngày càng cao đồng thời số lượng khách hàng cũ vẫn duy trì ở mức rất tốt.

 • Phú Cường Hưng có nhiều đại lý và chi nhánh thu mua nằm trên nhiều khu vực, đảm bảo công tác phục vụ nhu cầu mua bán phế liệu của khách hàng ở mọi miền đất nước
 • Chúng tôi luôn ưu tiên xây dựng cũng như phát triển một hệ thống kho bãi rộng lớn tại tất cả cơ sở. Đảm bảo thu mua số lượng nhỏ, vừa, lớn để phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng.
 • Giá thu mua phế liệu đồng số lượng lớn, nhỏ công ty luôn hỗ trợ mức giá cao hơn thị trường từ 10% đến 25%.
 • Công ty luôn ký kết và tạo điều kiện để hợp tác với các khách hàng ngay cả những đối tác hỗ trợ về tài chính. Đó cũng là lời giải thích vì sao Phú Cường Hưng chưa từng xảy ra trường hợp ép giá hay kì kèo với khách hàng.
 • Chúng tôi luôn thực hiện theo tiêu chí mua phế liệu giá cao và thủ tục thu mua nhanh để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả đôi bên. Nhờ vậy, công ty chúng tôi sẽ thu mua trực tiếp, không thông qua bất cứ một đơn vị trung gian hỗ trợ hoặc thu phí nào khác.
 • Doanh nghiệp chúng tôi đã có sự hợp tác trực tiếp với các công ty tái chế phế liệu, sản xuất hàng gia dụng,sản xuất điện dân dụng… ở cả trong và ngoài nước nhằm đảm bảo đầu ra cho phế liệu nên luôn đảm
 • bảo mức giá thu mua ở mức cao nhất trên thị trường.
Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại TPHCM
Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại TPHCM

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Phú Cường Hưng

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát nhanh phế liệu cần bán và báo giá

Sau khi nhận được thông tin cần bán phế liệu từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử một đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát trong thời gian sớm nhất, thông thường là từ 15-30 phút. Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và thoả thuận giá cả với khách hàng. Và cuối cùng là chốt giá và hẹn thời gian thu gom phế liệu.

 • Bước 2: Ký kết hợp đồng thu mua

Sau khi đạt được thoả thuận giữa 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng có đóng dấu mộc của công ty. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ mọi điều khoản như thời gian xuống lấy hàng cũng như hình thức thanh toán và hoá đơn. Sau đó hai bên tiến hành ký kết và thực hiện đúng như trong hợp đồng.

 • Bước 3: Thu gom, vận chuyển phế liệu

Sau khi hoàn thành ký kết hợp đồng, theo đúng thời gian đã thoả thuận chúng tôi sẽ cho đội ngũ nhân công, xe vận chuyển chuyên dụng phù hợp với loại phế liệu cần thu gom đến tận nơi để tiến hành vận chuyển về kho bãi.

 • Bước 4: Dọn dẹp sạch sẽ, thanh toán đủ tiền phế liệu như đã thoả thuận

Sau khi thu gom đủ khối lượng phế liệu đã thoả thuận lên xe vận chuyển, trước khi rời đi nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian gọn gàng cho khách hàng. Đồng thời thanh toán đầy đủ tiền phế liệu cho khách hàng dưới hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản như đã liệt kê rõ trong hợp đồng.

 • Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Sau khi thu mua tại Phú Cường Hưng lần đầu tiên, thông tin quý khách sẽ được chuyển cho bộ phận CSKH để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp miễn phí về quá trình thực hiện công việc thu mua của nhân viên. Đặc biệt từ lần mua bán thứ 2 trở đi, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách trợ giá và nhiều ưu đãi khác.

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại TPHCM của Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua phế liệu đồng tại TPHCM của Phú Cường Hưng

Phú Cường Hưng – đơn vị thu mua phế liệu đồng chuyên nghiệp tại TPHCM

Thời gian gần đây, Phú Cường Hưng luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều đối tác. Tự hào là đơn vị thu mua phế liệu đồng tại TPHCM uy tín với nhiều lý do, quan trọng nhất vẫn là ở khách hàng, họ đã cảm nhận được cái tâm trong nghề và sự chuyên nghiệp trong phục vụ của chúng tôi.

Phú Cường Hưng cam kết phục vụ khách hàng với các nguyên tắc như sau:

 • Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng tại TPHCM giá cao tận nơi: Dù số lượng ít hay nhiều đều được phục vụ. Quý khách có thể xem báo giá phế liệu mới nhất trên Website của công ty.
 • Thời gian làm việc linh hoạt: Chỉ cần khách có nhu cầu, dù là ngày hay đêm, chúng tôi đều linh hoạt thay đổi để đáp ứng tiến độ công việc cho khách hàng nhanh chóng
 • Dịch vụ rộng rãi, quy mô cả nước: Không chỉ Thu mua phế liệu đồng tại TPHCM và các tỉnh khác mà chúng tôi còn có năng lực xuất khẩu hàng hóa qua các nước lớn
 • Chính sách hoa hồng ưu đãi cho người giới thiệu: Ngoài việc thu mua phế liệu đồng với mức giá cao, khi quý khách giới thiệu doanh nghiệp hay cá nhân cho chúng tôi, sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng vô cùng hấp dẫn
 • Rất nhiều khách hàng thân thiết và tự hào về Phú Cường Hưng, bởi chúng tôi luôn tạo những nguồn thu nhập tốt để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho đối tác của mình
Dịch vụ thu mua phế liệu đồng Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua phế liệu đồng Phú Cường Hưng

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhân viên tận tình và giá cả hợp lý. Phú Cường Hưng hứa hẹn là đối tác tuyệt vời mỗi khi bạn có nhu cầu muốn thanh lý phế liệu đồng nói riêng và các loại phế liệu khác nói chung với số lượng lớn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo