Trải nghiệm dịch vụ thu mua ô tô hết hạn đăng kiểm của Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang có xe ô tô hết hạn đăng kiểm và không biết nên xử lý như thế nào? Bạn đã liên hệ với các cơ sở chuyên thu mua phế liệu nhưng được báo mức giá quá thấp? Bạn đang tìm kiếm một công ty thu mua ô tô hết hạn đăng kiểm uy tín, chất lượng với giá cao? Hãy thử liên hệ với Phú Cường Hưng để trải nghiệm dịch vụ cũng như mức giá thu mua của đơn vị này nhé.

Thu mua ô tô hết hạn đăng kiểm
Thu mua ô tô hết hạn đăng kiểm

Dịch vụ thu mua ô tô hết hạn đăng kiểm của Phú Cường Hưng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua ô tô hết hạn đăng kiểm xuất hiện trên thị trường, mỗi địa điểm đều có mức giá và điều kiện mua khác nhau, vì thế bạn cần tìm hiểu giá ít nhất một vài cơ sở để có thể đưa ra mức giá bán hợp lý nhất.

Dịch vụ thu mua ô tô cũ giá cao Phú Cường Hưng nhiều năm qua luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chúng tôi chỉ thu mua xe cũ đúng với giá trị thực và không ép giá người bán.

Mức giá chúng tôi đưa ra cho khách hàng để mua lại xe luôn hợp lý và tốt nhất trên thị trường với mức chênh lệch cao, giúp khách hàng tiết kiệm một khoản phí đáng kể.

Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chúng tôi không bắt tay, hợp tác với các đối tượng “cò xe”, những khách hàng ảo để chèn ép giá xe. Chính vì coi trọng chữ tín nên dịch vụ thu mua ô tô cũ của chúng tôi đã tạo dựng được sự tin cậy từ khách hàng. Với trên 30 năm hoạt động, chúng tôi đã thực hiện hơn 10.000 giao dịch mua, bán xe ô tô cũ và xe máy cũ các loại.

Một lý do nữa mà bạn không thể bỏ qua Phú Cương Hưng khi có ý định bán các loại ô tô cũ chính là sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu các loại, chúng tôi có:

Đội ngũ nhân viên, nhân công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu gom, phân loại, vận chuyển các loại ô tô phế liệu
Chúng tôi sở hữu hệ thống phương tiện chuyên chở vận chuyển chuyên nghiệp gồm các container và xe ben, có thể để vận chuyển mọi loại ô tô từ vị trí của quý khách đến kho bãi, nhà xưởng của cơ sở
Đặc biệt đội ngũ nhân viên tư vấn hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin mà quý khách hàng thắc mắc. chúng tôi làm việc bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu, ngay cả là nửa đêm, cơ sở luôn sẵn sàng phục vụ.

Dịch vụ thu mua ô tô Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua ô tô Phú Cường Hưng

Các bước thu mua ô tô hết hạn đăng kiểm của Phú Cường Hưng

Bước 1: Khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc cũng có thể gửi thông tin xe ô tô cũ đã qua sử dụng cần bán cho Phú Cường Hưng. Những thông tin cung cấp bao gồm:

  • Hãng xe, Model xe, màu xe, dung tích.
  • Số sàn hay số tự động, năm sản xuất.
  • Xe biển số tỉnh hay xe thành phố nào?
  • Xe đứng tên cá nhân hay đứng tên công ty?
  • Một số hình ảnh xe gồm đầu xe, đuôi xe, bên trái, bên phải, nội thất,…

Bước 2: Khách hàng sẽ đưa ra các mức giá mà mình mong muốn, đại lý sẽ ghi nhận và trao đổi thông tin nếu cần thiết. Sẽ có cam kết không chèn ép giá để tránh trường hợp qua mặt khách hàng của đại lý.

Bước 3: Khi được sự đồng ý của hai bên thì cả hai sẽ tiến hành ký kết giấy xác nhận và tiến hành thanh toán, Phú Cường Hưng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp để ký kết tránh làm mất thời gian của Quý khách hàng.

Bước 4: Khi nhân viên của chúng tôi đến trực tiếp, nếu đúng với những thông tin mà khách hàng cung cấp trước đó thì sẽ tiến hành giao dịch thu mua ô tô hết hạn đăng kiểm với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bước 5: Nhân viên sẽ tiến hành toàn tất những thủ tục về giấy tờ thu mua ô tô hết hạn đăng kiểm, tiến hành ký giấy xác nhận mua bán xe giữa đôi bên. Chúng tôi sẽ thanh toán tiền cho quý khách hàng thông qua ngân hàng hoặc trao gửi trực tiếp.

Câc bước thu mua ô tô hết hạn đăng kiểm tại Phú Cường Hưng
Câc bước thu mua ô tô hết hạn đăng kiểm tại Phú Cường Hưng

Với những thông tin trên hy vọng Quý khách hàng sẽ lựa chọn Phú Cường Hưng là đơn vị thu mua ô tô hết hạn đăng kiểm. Với những kinh nghiệm được chắt lọc trong qua trình thu mua chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo