Vì sao nên chọn dịch vụ thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng Phú Cường Hưng

Công ty Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Khi mà xe ô tô hết niên hạn sử dụng, xe phế liệu quá nhiều mà bạn chưa biết phải xử lý thế nào? Bạn không muốn những chiếc xe không thể sử dụng này chiếm nhiều diện tích trong xưởng, kho của mình. Lúc này, bạn cần một đơn vị thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng để giải phóng kho bãi cũng như có thêm nguồn vốn để đâu tư vào những hạng mục khác. Hãy để Phú Cường Hưng giúp bạn xử lý nhanh gọn những chiếc xe đó với mức giá cao nhất thị trường.

Thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng
Thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng

Phú Cường Hưng thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng bao gồm các loại sau :

Là công ty phế liệu hoạt động lâu năm trong nghề, với bãi xe ô tô phế liệu tại TPHCM lớn nhất vùng, chúng tôi có khả năng thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng, máy móc phụ tùng xe hư cũ, thu mua phế liệu sắt thép các loại như:

 • Thu mua xe ô tô công ty thanh lý, xe quan nhà nước bán ra
 • Thu mua xe ô tô 4 chỗ ngồi.
 • Thu mua xe buyt.
 • Thu mua xe ô tô khách từ 7 chỗ, 12 chỗ, 24 chỗ.
 • Thu mua xe chở hàng, máy móc công trình.
 • Thu mua xe tải xúc, xe máy ủi các loại.
 • Thu mua thùng dầu xe bồn
 • Thu mua tàu hỏa.
 • Thu mua xe buýt các loại thương hiệu, sức chứa hành khách.
 • Thu mua xe tải, xe bán tải.
 • Thu mua xe container đủ mọi kích cỡ, trọng tải, xuất xứ.
 • Thu mua xe ben đủ chủng loại, xuất xứ, tải trọng.
Dịch vụ thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng của Phú Cường Hưng

Chúng tôi luôn làm việc theo quy trình đã định ra. Tất cả nhân viên của chúng tôi thẩm định và tư vấn khách hàng 1 cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và theo nguyên tắc thống nhất của công ty. Đảm bảo theo quy trình sau:
 • Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng, tới tận nơi thẩm định.
 • Bước 2: Kiểm tra giấy tờ và tính hợp lệ của hàng hóa, nộp hồ sơ đấu thầu hoặc đưa báo giá cho quý khách tùy theo yêu cầu bằng giấy tờ có mộc của công ty.
 • Bước 2: Lấy hàng vào ngày hoặc đêm nếu có yêu cầu để đạt tiến độ cho các khách hàng bận không có thời gian rảnh nhiều. Thu mua nhanh chóng với  máy móc chuyên dụng, đội ngũ chuyên trách vận tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, có khả năng chở đường dài, lái xe chuyên nghiệp.
 • Bước 3: Dọn dẹp vệ sinh khu vực lấy hàng miễn phí trước khi rời đi cho khách hàng.
 • Bước 4: Thanh toán: Để tiện nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ chiều ý khách hàng thanh toán tiền mặt hoặc qua ngân hàng. Nhưng quan trọng nhất là chắc chắn khách hàng sẽ nhận đủ tiền trước khi xe chở hàng của chúng tôi chở hàng rời đi.

Với nhiều chính sách ưu đãi và tặng hoa hồng cao cho khách hàng, công ty chúng tôi mong nhận được nhiều đơn hàng và hợp tác để có cơ hội phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất.

Quy trình thu mua xe ô tô hết niên hạn sử dụng
Quy trình thu mua xe ô tô hết niên hạn sử dụng

Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng Phú Cường Hưng

So với một số địa chỉ thu mua phế liệu khác hiện nay, Phú Cường Hưng luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế khi làm việc với chúng tôi, mọi thứ khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất.
Thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng đa dạng chủng loại
Là một trong những cơ sở thu mua phế liệu các loại quy mô lớn, Phú Cường Hưng có hệ thống kho bãi quy mô, có thể chứa được số lượng xe ô tô cũ lớn. Chính vì thế cơ sở nhận thu mua mọi loại xe ô tô từ ô tô con 4 chỗ, ô tô 7 chỗ, ô tô khách, xe buýt, xe tải cho đến các loại xe container, xe ben,…
Xe ô tô phế liệu của quý khách dù ở bất kỳ tình trạng nào, hỏng hóc đến mức không thể sửa chữa hay khôi phục tình trạng ban đầu do tai nạn,… phế liệu Phú Cường Hưng đều nhận thu mua. Cơ sở sẽ tiến hành tháo dỡ từng bộ phận của ô tô và đem phục vụ vào ngành công nghiệp tái chế đối với các sản phẩm kim loại. Còn lại các bộ phận như vỏ xe hay lốp xe,… sẽ được cung cấp cho các cơ sở nội thất để trang trí không gian hàng quán hay khu vui chơi,…
Thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng giá cao
Hoạt động với mục tiêu chính vì môi trường và lợi ích của khách hàng nên phế liệu Phú Cường Hưng luôn nhận thu mua các loại xe phế liệu với giá cao. Dựa trên tình hình thực trạng của xe mà cơ sở sẽ đưa ra mức giá phù hợp, cam kết không để khách hàng chịu thiệt. Mức giá xe ô tô phế liệu mà chúng tôi thu mua thường có giá dao động động từ vài chục triệu cho đến vài tỷ đồng.
Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá mà chúng tôi đưa ra bởi cơ sở luôn có những chuyên gia thẩm định giá chuyên nghiệp. Nếu so sánh với một số đơn vị, giá mà Phú Cường Hưng đưa ra luôn cao hơn 30%. Bên cạnh đó đối với những khách hàng giới thiệu hoặc làm môi giới cho cơ sở, chúng tôi luôn có chính sách hoa hồng hấp dẫn.
Làm việc chuyên nghiệp
Một lý do nữa mà bạn không thể bỏ qua Phú Cường Hưng khi có ý định bán các loại ô tô phế liệu chính là sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu các loại, chúng tôi có:
Đội ngũ nhân viên, nhân công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu gom, phân loại, vận chuyển các loại ô tô phế liệu Phú Cường Hưng sở hữu hệ thống phương tiện chuyên chở vận chuyển chuyên nghiệp gồm các container và xe ben, có thể để vận chuyển mọi loại ô tô từ vị trí của quý khách đến kho bãi, nhà xưởng của cơ sở
Đặc biệt đội ngũ nhân viên tư vấn hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin mà quý khách hàng thắc mắc.Vì thế bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu, ngay cả là nửa đêm, cơ sở luôn sẵn sàng phục vụ.
Quy trình thu mua phế liệu khoa học
Làm việc với quy trình nhanh chóng khoa học, tiết kiệm thời gian nhưng luôn đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng chỉ có thể là phế liệu Phú Cường Hưng.
Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng
Những lý do nên chọn dịch vụ thu mua ô tô hết niên hạn sử dụng
Với phương châm lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển bền lâu, Phú Cường Hưng luôn hoàn thiện mình để đáp ứng mọi tiêu chí : nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất và đảm bảo tất cả Quý khách hàng sẽ hài lòng.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo